Màu nào tượng trưng cho cuộc đời bạn?

768
Đã làm

0
Bình luận

Sắc màu lúc nào cũng trong cuộc sống của chúng ta, bạn có biết cuộc sống bạn đang sống có màu gì không?

 • Kết quả

 • Màu xanh lá cây

  Bạn là một người thông thái yêu tự do và nhút nhát, không thích những thứ ồn ào xung quanh, bạn luôn tạo niềm hi vọng cho mình và cố gắng vươn lên trong công việc và cho bản thân mình. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho cảm giác dễ chịu là màu tượng trưng cho bạn.

 • Màu cam

  Bạn là người chân thật cuộc đời bạn có khó khăn, cực nhọc đến đâu bạn cũng dũng cảm vượt qua,cam chịu như màu cam vậy, là màu tượng trưng cho năng lượng, lòng dũng cảm, sự bền bỉ, sáng suốt trong bạn.

 • Màu xanh nước biển

  Bạn là người luôn hiểu sâu vào vấn đề, thông minh, có niềm tin trong cuộc sống, sự tin tưởng và trung thành. Cuộc sống bạn dập dờn niềm vui, sống khỏe. Màu xanh nước biển cũng là màu da trời tượng trưng cho lòng thông hiểu, trong xanh như màu xanh trong bạn vậy.

 • Màu đỏ

  Bạn là người mạnh mẽ tràn đầy quyết tâm, lãnh đạo và thành công trong bạn. Cuộc đời bạn có tính thụ động và bao gồm có tình yêu tình bạn.Sự dũng cảm trong bạn là năng lượng sống của bạn.Màu đỏ tượng trưng cho cuộc đời bạn.

 • Màu hồng

  Bạn là người được sống trong tình yêu bạn luôn mơ mộng và yêu người khác. Màu hồng luôn dịu dàng, thi vị, tuy nhạt nhưng đậm vị ngọt ngào. Cuộc đời bạn đẹp cũng như bạn mơ và màu hồng cho cuộc đời đẹp của bạn.

 • Màu tím

  Bạn là người có tình cảm, độc lập, khôn ngoan có sáng tạo, bạn nhận được sự yêu thương của gia đình, tuy bạn có nhiều khổ tâm nhưng bạn lúc nào cũng sống tốt.Màu tím là màu của sự yêu thương và không ít sự ma mị bí ẩn, màu tím rất hiếm trong tự nhiên và nó đã có trong cuộc đời bạn.

 • Màu đen

  Bạn là người độc đoán, luôn thất bại việc nào đó và khó thành công, bạn luôn chịu đựng sự buồn bã, bạn luôn cô đơn, trái tim mềm yếu đầy sợ hãi. Bạn luôn muốn mọi người xung quanh quan tâm nhưng không ai kề bên bạn. Màu đen cũng là màu thanh lịch nhưng cũng là màu cái chết và bí ẩn cũng như cuộc đời bạn vậy.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT