Bạn là kiểu hoa hậu nào?

844
Đã làm

0
Bình luận

Thử tưởng tượng, bạn trở thành một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, đại diện cho quốc gia đi thi hoa hậu thế giới!!! Giờ thì hãy check xem bạn thuộc kiểu hoa hậu nào nhé!

 • Kết quả

 • Hoa hậu thân thiện

  Chúc mừng bạn, vì bạn chính là hoa hậu thân thiện, một chức danh rất “thần thánh”, bởi để đạt được vị trí này, bạn phải là người cư xư vô cùng chuẩn mực và luôn khiến ban giám khảo cũng như khán giả cảm thấy ấm áp và thoải mái mỗi lần bạn xuất hiện. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được đâu. Dù không phải là danh hiệu đại diện cho sắc đẹp, nhưng hoa hậu lại thể hiện nét đẹp nội tâm ẩn sâu bên trong đấy.

 • Hoa hậu can đảm

  Danh hiệu hoa hậu can đảm không chỉ đơn thuần là một danh hiệu thôi đâu. Người đạt được danh hiệu này phải là người sở hữu một tinh thần quả cảm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và không ngại thất bại. Đây là những phẩm chất tuyệt vời mà không phải người đẹp nào cũng sở hữu. Thế nên bạn phải tự hào vì mình là hoa hậu can đảm đấy nhé! Mặc cho ai đó ném đá thì bạn vẫn can đảm mà tiến lên thôi nào!

 • Hoa hậu vượt lên chính mình

  Nhắc đến hoa hậu vượt lên chính mình, hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy buồn cười, nhưng khoan đã, không phải ngẫu nhiên mà ZenQuiz đưa danh hiệu này vào đâu! Là một hoa hậu vượt lên chính mình, có thể bạn chưa có đủ tố chất để trở thành mỹ nữ (hoặc mỹ nam) vạn người mê, nhưng chính tinh thần vượt khó và sự quyết tâm cao độ khi chinh phục mục tiêu hoa hậu của bạn đã cảm động được ban giám khảo và huy động được một lượng lớn fan hâm mộ bình chọn cho mình đấy!

 • Hoa hậu hoàn vũ

  Vâng, bạn nắm giữ trong tay danh hiệu hoa hậu sang chảnh nhất hành tinh - Hoa hậu hoàn vũ, với chiếc vương miện mà hàng triệu cô gái trên thế giới đều mong ước. Để đạt được danh hiệu hoa hậu này, bạn phải thể hiện mình là người tài sắc vẹn toàn, đẹp từ hình thức đến trí tuệ bên trong. Tuy nhiên, khi chạm đến danh hiệu hoa hậu hoàn vũ trong tay, bạn cũng phải đối diện với rất nhiều áp lực từ dư luận và sự đánh giá của xã hội, vậy nên bạn cũng phải thật mạnh mẽ nữa nhé!

 • Hoa hậu môi trường

  Wow, danh hiệu hoa hậu dành cho bạn chính là hoa hậu trái đất, một hình thức hoa hậu vô cùng đặc biệt, bởi bên cạnh sắc đẹp và trí tuệ, người sở hữu danh hiệu này phải có một tình yêu thiên nhiên vô cùng tha thiết, sẵn sàng đứng lên để bảo vệ môi trường và làm nhiều nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, động vật hoang dã trên thế giới. Với những trọng trách cao cả đó, bản thân bạn phải là người rất có trách nhiệm đấy! Thật tuyệt đúng không nào?

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT