Bạn là người coi trọng tình yêu hay tình bạn ?

720
Đã làm

0
Bình luận

Có người thiên về tình yêu, có người cho rằng tình bạn là quan trọng. Còn bạn ? Hãy cùng khám phá điều đó trong Quiz này. Để xem bạn là người như thế nào trong hai phạm trù này nhé !

  • Kết quả

  • Bạn chính là người coi tình bạn là Number One rồi !

    Có thể thi thoảng bạn sẽ rơi vào trạng thái " cảm nắng " hoặc " say mê ", nhưng đừng lo, vì bạn là người không thể nào vứt bỏ tình bạn đâu nhé. Coi trọng bạn bè, tôn trọng họ, luôn làm họ vui vẻ và sẽ " chữa cháy " thật nhanh bằng các trò vui sáng tạo của bạn khi họ giận. Sẽ có rất nhiều chế muốn làm bạn với cưng đấy !

  • Tình yêu là đích đến <3

    Yêu là hàng đầu. Yêu là chìm đắm. Yêu là cuồng say. Bạn dành hết thời gian cho người mình yêu, theo lí trí thì họ là trên hết. Những phút giây ở bên, suy nghĩ hay ngắm nhìn người đó là khoảng thời gian hạnh phúc phải không nào ? Nhưng đừng mắc vào vết xe đổ : Yêu cho đi mà không nhận lại nhé ! Bạn hi sinh cho họ nhiều nhưng nhiều khi người đó cứ lờ lớ lơ, không quan tâm hay đã có người trong mộng nên bạn cũng chỉ là người thừa, đó là dấu hiệu bạn nên STOP việc cho đi nhé !

  • Cán cân cân bằng

    Bạn là một người coi trọng cả hai phạm trù tình và bạn. Lúc nghiêng tình, lúc nghiêng bạn. Nhưng luôn cân bằng cả hai, vì bạn nhận thức được giá trị và sự quan trọng của nó. Bạn luôn làm bạn bè vui, làm người mình thích cảm nhận được hơi ấm và khiến cho cuộc đời tươi vui khi có bạn. Lạc quan lên nào chế ơi, thế giới này cần chế đó !

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT