Nếu là nhân vật trong manga/anime bạn sẽ sở hữu mái tóc màu gì

763
Đã làm

0
Bình luận

 • Kết quả

 • Bạch kim

  những nhân vật sở hữu mái tóc bạch kim trong manga/anime đều rất ngầu và cá tính. Bạn là người cá tính, có tài năng và biết sử dụng tài năng của mình một cách xuất sắc. Bạn cũng là kiểu người lạnh lùng, khó gần,có cái đầu lạnh và trái tim nóng, luôn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được điều mình muốn.

 • Đỏ

  Các nhân vật manga/anime sở hữu mái tóc đỏ hầu hết đều rất mạnh mẽ, có tố chất thủ lĩnh. Bạn là người nhiệt huyết, đầy tham vọng, luôn phấn đấu hết mình vì mục đích đề ra. Bạn cũng là người lạnh đão có trách nhiệm, được mọi người tin tưởng và ủng hộ. Nhưng bạn cũng là người khá nóng tính, nhưng bạn vẫn biết kiềm chế vì lợi ích chung của mọi người.

 • Đen

  Các nhân vật manga/anime sở hữu mái tóc đen thường thông minh và nhạy bén. Bạn là người có học thức sâu rộng, nhạy cảm với những gì xảy ra, biết cảm thông và tha thứ. Bạn cũng là kiểu người trưởng thành trong cả tư duy và hành động, được mọi người tôn trọng và yêu mến. Tuy nhiên cũng vì vậy mà bạn cũng khá bảo thủ và coi trọng cái tôi của bản thân.

 • Hồng

  các nhân vật manga/anime sở hữu màu tóc hồng đều rất dễ thương và hòa đồng. Bạn là kiểu người lạc quan, không đặt nặng hay nghiêm trọng hóa vấn đề, bạn chỉ làm vì bạn muốn và bạn cảm thấy thoải mái về điều đó. Bạn hòa đồng và luôn được mọi người yêu quý vì sự tính cách của mình, luôn tự tin và biết quan tâm đến mọi người. Bạn cũng khá trẻ con, nhiều khi hành động trước suy nghĩ khiến mọi thứ đảo lộn :)))

 • Vàng

  Các nhân vật manga/anime sở hữu mái tóc vàng hầu hết là người tinh tế và lôi cuốn. Bạn luôn quan tâm và chăm sóc những người thân yêu của mình một cách chu đáo. Bạn toát lên khí chất của bậc bề trên vô cùng thu hút và quyến rũ. Bạn cũng là kiểu người khá hài hước, hay pha trò, được mọi người yêu quý, tin tưởng. Nhưng sâu thẳm bên trong con người bạn vẫn tồn tại một tính cách khác, đối lập với vẻ bề ngoài của bạn.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT