Tâm hồn bạn được kết tinh thành hoa tuyết nào?

830
Đã làm

0
Bình luận

Mỗi loại hoa tuyết thật ra chứa nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng đó nhé...

 • Kết quả

 • Tuyết đầu mùa

  Tựa như bông tuyết đầu mùa nhẹ nhàng rơi buông xuống mặt đất, bạn yêu thích sự yên bình, lặng lẽ và yên tĩnh. Có lẽ đối với người khác, điều đó thật quà nhàm chán và bình lặng, song với bạn, chỉ duy nhất nó mới làm bạn yên lòng, Trải qua quá nhiều biến động và thay đổi, bạn không còn hứng thú với đổi mới, với thử thách hay bất kì điều gì khác. Điều bạn cần nhất ngay lúc này chính là một nơi bình yên để trở về, để mỏi mệt nghỉ mà không vướng bận gì cả. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người bạn tốt và rất biết cách lắng nghe. Mỗi người đều có quyền đưa ra lựa chọn cách sống cho bản thân, vậy nên dù có kiểu nào đi nữa thì cứ thực sự "enjoy" bạn nhé <3

 • Tuyết cuối đông

  Bạn là mẫu người độc-lạ tựa như hình dáng kết tinh của bông tuyết này vậy. Với cá tính cởi mở và tương đối dễ hòa nhập, bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Bạn có xu hướng sáng tạo, "khác người" trong mọi mặt của cuộc sống. Ưu điểm lớn nhất ở bạn chính là sự linh hoạt và khá nhạy bén trong mọi tình huống. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút đối phương trong lần gặp đầu tiên, thế nhưng nếu muốn người khác nhớ thật lâu, bạn cần tinh tế và "trầm" hơn chút nữa, đó là điểm bạn đang thiếu bây giờ đấy.

 • Hoa xốp

  Nếu dùng một từ để khái quát về bạn, đó ắt hẳn là "chỗ dựa" cho người khác. Ban chu đáo, ân cần, luôn quan tâm đến xung quanh. Bạn cảm thấy thoải mái trong việc đưa ra lời khuyên và giúp đỡ mọi người. So với việc xông pha dẫn đầu, vị trí một người hỗ trợ, lặng thầm phía sau lại khiến bạn dễ chịu và hứng thú hơn. Mặc dù luôn tỏ vẻ điềm tĩnh nhưng nội tâm bạn có rất nhiều suy tư và bạn thường chìm đắm trong "mớ" bòng bong đó. Hãy học cách đơn giản hóa để bản thân dễ chịu hơn bạn nhé!

 • Thạch hoa tuyết

  Cũng giống như hiện thân của bông tuyết này, bạn độc đáo và có phần nổi loạn. Có vẻ bạn là mẫu người "cuồng" công việc thì phải! Bạn dường như không bao giờ để yên cho bản thân, sẽ thật nhàm chán nếu một giấy phút nào đó rảnh rỗi với bạn. Vì lẽ đó, bạn luôn muốn bản thân nhanh chóng tiến lên phía trước, phát triển...Vị trí người dẫn đó khá thích hợp với bạn. Lời khuyên duy nhất lúc này là đừng quên cho chính mình những giấy phút nghĩ ngơi, nếu không, "quá tải" sẽ khiến bạn dễ mất tinh thần và mau chán đó.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT