Bói Nhật Bản: Khi bạn trở thành hoàng tử hay công chúa...

738
Đã làm

0
Bình luận

Bỗng một ngày, tự dưng có một hồi đồng trưởng lão xuất hiện trước nhà bạn và tuyên bố rằng, bạn chính là người kế vị của hoàng tộc đã bị thất lạc lâu nay. Thế là một cuộc sống sang chảnh của giới hoàng gia mở ra trước mắt bạn. Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ phần nào đó tính cách ẩn sâu bên trong bạn đấy!

 • Kết quả

 • Hoàng tộc "Đỏ"

  Khi bước chân vào hoàng gia, thứ mà bạn tự tin nhất và muốn cho cả thế giới thấy chính là "diện mạo đế vương" của bạn. Khi nắm giữ trong tay quyền lực và điều kiện đủ đầy, con người ta thường thể hiện khía cạnh "sang chảnh" trong con người họ. Có thể thấy rằng, bạn mong muốn mình trở thành một biểu tượng của hoàng tộc, và đã là biểu tường rồi thì tất nhiên phải được người khác ngắm nhìn và trân trọng. Điều đó cũng thể hiện phần nào sự tự tin và khả năng thu hút của bạn đối với người khác. Đó là lý do tại sao, bạn lại thuộc vào hoàng tộc "Đỏ". Màu đó vốn là màu chuyên dùng để thu hút sự chú ý cơ mà!

 • Hoàng tộc "Tím"

  Khi bước chân vào hoàng gia, thứ mà bạn tự tin nhất và muốn cho cả thế giới thấy chính là "dòng máu hoàng tộc" đang chảy trong bạn. Ở vị trí là người kế vị của hoàng gia, bạn muốn mình trở thành chuẩn mực để người khác noi theo. Bạn tự tin vào phẩm chất và những giá trị tinh thần mà bản thân bạn đã kế thừa từ thế hệ trước. Bên cạnh đó, bạn cũng có xu hướng gò bó và uốn nắn bản thân để trở nên càng hoàn hảo càng tốt trong mắt "thần dân" của mình. Điều đó cũng đúng trong cả đời sống hằng ngày nữa, ở một khía cạnh nào đó, bạn dễ bị những khuôn mẫu mà ba mẹ mình đặt ra định hình nên tính cách của bản thân bạn, và xét cho cùng thì điều đó không tốt chút nào hết. Đó là lý do tại sao bạn lại thuộc về hoàng tộc "Tím", đây là màu tượng trưng cho hoàng tộc thời xa xưa.

 • Hoàng tộc "Xanh"

  Khi bước chân vào hoàng gia, thứ mà bạn tự tin nhất và muốn cho cả thế giới thấy chính là "tài năng và trí tuệ" của bạn. Bạn thông minh, hay ít nhất là luôn đề cao giá trị của tri thức và sự hiểu biết. Bạn đủ sâu sắc để biết rằng, mọi thứ phù phiếm xa hoa của thế giới hoàng gia chỉ là nhất thời, và sẽ chẳng ai yêu mến một vị vua chỉ biết vui chơi hưởng thụ cả. Thế nên, bạn sẽ chọn cách học tập và trưởng thành, tận dụng vốn hiểu biết và và đầu óc sắc sảo của mình để trở thành một vị minh quân được mọi người kính nể và trọng vọng. Điều này cũng đúng trong đời sống hằng ngày, khi bạn luôn thể hiện mình là người sâu sắc và đầy trí tuệ. Đó là lý do mà bạn thuộc về hoàng tộc "Xanh", màu của sự hiểu biết và sự thông thái.

 • Hoàng tộc "Đen"

  Khi bước chân vào hoàng gia, thứ mà bạn tự tin nhất và muốn cho cả thế giới thấy chính là sự "độc nhất vô nhị" nơi bạn. Bạn đặc biệt và bạn thừa biết điều đó. Cũng dễ hiểu thôi khi đối với bạn, sự khác biệt chính là thứ duy nhất giúp bạn tự tin. Vâng, bạn tự tin vì bạn khác xa so với đại đa số cư dân sống trên quả đất này. Bạn biết đấy, điều này khiến đôi lúc khiến bạn trở nên có chút lập dị, khó gần và luôn tạo ra khoảng cách lớn với người khác. Thử tưởng tượng, một vị vua sẽ cảm thấy cô đơn thế nào nếu như thần dân chẳng thể hiểu được tâm tư tình cảm của ngài nhỉ? Thế nên, bạn chính là người của hoàng tộc "Đen", màu "độc lạ", khác biệt, chẳng giống ai hết.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT