Nỗi sợ hãi nào đang ám ảnh bạn?

837
Đã làm

0
Bình luận

Ai cũng có một nỗi sợ hãi, có thể bộc lộ nhưng cũng có thể giấu kín trong tâm hồn. Vậy nỗi sợ nào đang thống lĩnh tâm hồn bạn? Cùng tôi tìm hiểu thông qua quiz nhé!

 • Kết quả

 • Sợ chết.

  Nỗi sợ của bạn rất đơn giản, chỉ là nỗi sợ mà ai cũng có - cái chết mà thôi... Bạn sợ không còn được tận hưởng cuộc sống muôn màu này nữa vào một ngày định mệnh nào đó. Đây có lẽ là nỗi sợ khủng khiếp và kinh hoàng nhất.

 • Sợ mất đi người mình yêu thương.

  Bạn sợ mất đi người mình yêu mến, yêu thương hay trong gia đình, đó có lẽ là nỗi sợ lớn nhất của bạn. Cuộc sống thật vô nghĩa nếu như thiếu đi điều đó đúng không? Bạn là người sống tình cảm và rất sâu sắc đấy!

 • Sợ thất bại, có người hơn mình.

  Bạn tham vọng, thông minh và tài giỏi điều đó cũng đồng nghĩa với bạn muốn mình thua kém ai cả. Bạn muốn đạt được thành công trong cuộc sống cũng như học tập thật giỏi để không phụ lòng gia đình. Chúc mừng bạn nhé!

 • Sợ bóng tối (sợ cô đơn, lạc lõng).

  Bạn sợ bóng tối theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nghĩa đen thì có lẽ bạn đã hiểu rõ rồi, theo ''nghĩa bóng'' bạn sợ cô đơn, lạc lõng giữa dòng người đông tấp nập. Bạn lạnh lùng vô cảm nhưng thật ra lại có trái tim rất ấm áp.

 • Sợ bị phản bội, sợ sự ''tẩy chay''.

  Bạn sợ bị bạn bè hay ai đó mình yêu quý làm tổn thương hay nói cách khác là phản bội mình mặc dầu mình đã đặt lòng tin vào họ. Bạn sợ lắm....tôi cũng như vậy....Sợ cái cảm giác bị phản bội, sợ sự giả tạo giả dối của ai đó làm hại mình, tổn thương mình...

 • Bạn chả biết sợ là gì cả!

  Bạn không biết sợ là gì, hoặc có thể bạn sợ về tất cả. Bạn thờ ơ với mọi điều xung quanh, nhưng đó cũng là một điều tốt đến bạn, vì bạn có khả năng chống chọi với mọi cám dỗ xảy đến với mình.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT