Bạn là giác quan nào?

700
Đã làm

0
Bình luận

Con người có 5 giác quan bộc lộ rõ ràng nhất, ngoài ra còn có giác quan thứ 6. Vậy giác quan của bạn là gì?

 • Kết quả

 • Thị giác.

  WOW.....Bạn chính là thị giác đấy! Bạn quyết đoán và bản lĩnh như thị giác vậy. Bạn luôn xem xét kĩ trước khi phải giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bạn là con người của công lý, của chính nghĩa. Bạn tham vọng và cạnh tranh để giành được điều mình muốn. Một đôi mắt tuyệt vời như thế, bạn còn trông mong điều gì nữa?

 • Thính giác.

  Ngạc nhiên chưa!!!!!! Bạn chính là đôi tai linh hoạt luôn biết đổi mới cho bản thân đấy! Bạn năng động, sắc bén, biết thích ứng với mọi hoàn cảnh đưa ra. Bạn thay đổi để không nhàm chán. Bạn chính là con người độc lập - mạnh mẽ và có trái tim thật ấm áp đó, một kết quả thật tuyệt vời đúng không nào?

 • Khứu giác.

  Không thể nào tin nổi.....Bạn là khứu giác nhân hậu và thông minh đấy! Bạn tốt bụng muốn giúp đỡ mọi người, bạn thật nhiệt tình và năng động. Bạn biết bảo vệ những người mình yêu thương và luôn thỏa mãn với những gì mình có, biết ơn với những gì đã đến với mình, còn gì tuyệt vời hơn ''cô/chàng'' mũi diệu kì này?

 • Vị giác.

  Có lẽ nào......vị giác sắc sảo và đa dạng lại chính là bạn? Bạn giỏi thật, bạn đa màu đa sắc. Từ ngọt ngào sang đắng cay rồi về lại mặn chát có lẽ không ai được như bạn đâu nhỉ? Bạn nhân hậu và tốt bụng luôn nở nụ cười tươi rói trên môi, một đôi môi hồng hào quyến rũ thì bạn là siêu nhất đấy! Thích nhé!

 • Xúc giác.

  Chúc mừng ! Bạn chính là xúc giác nhạy bén đấy! Khó có cụm từ nào có thể diễn tả nổi bạn. Nhiều lúc bạn ngây thơ nhưng bên trong đó lại là sự khôn ngoan luôn được bạn giấu kín để lúc cần thiết có thể bộc lộ ra cho mọi người không lường trước được sự quyết liệt và mạnh mẽ của bạn. Bạn hơi hướng ''quân tử'' không chấp vặt. Xúc giác chính là giác quan đại diện cho bạn rồi!

 • Trực giác.

  Wow tuyệt vời thật đấy! Tôi không ngờ giác quan thứ 6 lại là bạn, bạn rất hiếm hoi đó vì ít ai đạt được kết quả này đâu! Bạn tâm linh, nhạy bén, quyết đoán, sâu sắu. Người ta không làm được nhưng bạn lại làm được, đó mới là điều độc-lạ mà chỉ có ở chính bạn mà thôi!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT