Sức mạnh nào được ban tặng cho bạn khi đến thế giới Anime ?

829
Đã làm

0
Bình luận

Nếu như có 1 cơ hội đi đến thế giới anime ngẫu nhiên thì không biết bạn sẽ như thế nào nhỉ, hãy cùng nhau kiểm chứng tại đây nhé !!

 • Kết quả

 • Alchemist

  Wow giả kim thuật, thật là tuyệt vời cho ai nếu như sở hữu sức mạnh này. Alchemist là năng lực có thể tạo ra mọi thứ nếu như bạn biết kết cấu của đồ vật mà bạn muốn tạo năng lực này phù hợp với con người như bạn, 1 người đam mê sự sáng tạo và không ngại đi khắp nơi để nguyên cứu vạn vật vì vậy hãy tự hào nếu như bạn sở hữu alchemist khi vào thế giới anime nhé.

 • Chakra

  Nếu như bạn là 1 Fan naruto thì bạn rất hiểu rõ năng lượng này phải không. Chakra là dạng năng lượng định đoạt mọi thứ trong thế giới ninja, bạn 1 người rất thích hợp với sức mạnh này vì bạn có 1 trái tim nhân hậu bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn hoạn nạn, vì vậy Chakra là thứ phù hợp nhất khi bạn đến thế giới anime

 • Super Saiyan

  Chúc mừng khi đến với thế giới anime bạn sẽ sỡ hữu được năng lực mà mọi người ao ước, Super saiyan. Super saiyan là khả năng tăng sức mạnh 1 cách kinh khủng chỉ trong 1 thời gian ngắn nhưng super saiyan chỉ có thể đạt được khi chúng ta có 1 trái tim trong sáng và phải có sự khổ luyện.Super saiyan là năng lực thích hợp với người có trái tim trong sáng và là người kiên trì như bạn khi bạn đến thế giới anime.

 • GEASS

  Wow, Geass là 1 năng lực đáng gờm đấy, thường thì chỉ những người thông minh mới có thể sử dụng geass 1 cách hiệu quả. Geass là năng lực có thể tác động qua nhiều mặt nhưng chủ yếu là tác động vào trí não (Ra lệnh tuyệt đối, Xóa trí nhớ, Đọc suy nghĩ ,....). Chắc hẳn bạn là người rất nhanh nhạy và thông minh khi giải quyết vấn đề, bạn là điểm chú ý của mọi người nếu ai có thắc mắc, Vì vậy khi đến với thế giới anime thì Geass là quà tặng tuyệt vời cho 1 người thông mình như bạn vậy.

 • Devil Fruit và Haki

  thật bất ngờ phải không nào, năng lực dành cho người thích phiêu lưu và khám phá những nơi nguy hiểm của đại dương.Sức mạnh này là thành quả cho mỗi lần vượt qua khó khăn khi phiêu lưu của bạn.Bạn là mẫu người đam mê phiêu lưu và khám phá mọi thứ bạn luôn nghĩ rằng thế giới này còn quá nhiều thứ để tìm hiểu.Sức mạnh này sẽ là món quà quý giá nhất đánh giá hành trình của bạn trong thế giới anime bạn nhé

 • Magic

  Magic là sức mạnh tinh thần liên kết với lại thiên nhiên vào tạo ra 1 ma thuật cực mạnh, thường thì người sử dụng magic là những người rất vui vẻ và hòa đồng họ muốn chia sẻ sức mạnh của mình với người khác .Tính cách đó rất giống với bạn 1 con người hoà đồng và vui vẻ khi tiếp xúc với người khác, bạn tạo cho người khác cảm giác được che chở khi ở bên bạn vì vậy Magic là sức mạnh tuyệt vời nhỉ

 • Magoi Djinn Equip

  Sức mạnh tuyệt đối dành cho vị vua đã chinh phục được mê cung, có vẻ như bạn là 1 người có tính lãnh đạo tốt, là 1 trưởng nhóm có đầy hoài bão và là 1 người tuyệt vời nhỉ.Bạn luôn mong muốn mình là người dẫn đầu và là người dẫn dắt người khác đúng không ? Bạn luôn nghĩ rằng mọi người sẽ tốt hơn khi được bạn dẫn dắt. Sức mạnh này sẽ giành cho người mang trong mình tư tưởng cao quý đấy,hãy trở thành vị vua tốt dẫn dắt mọi người nhé.

 • Death note

  Cũng không có gì bất ngờ khi thế giới anime trao tặng cho bạn death note. Death note là 1 quyển sổ có sức mạnh đáng gờm, nó sẽ lấy đi mạng sống của người khác nếu như bạn biết tên và biết mặt của họ.Có vẻ như bạn khá là bi quan với cuộc sống của mình, bạn luôn nhìn cuộc sống của mình với đôi mắt màu xám và thiếu niềm tin vào nó.Death Note là thứ sức mạnh sẽ dành riêng cho người như bạn khi đến thế giới anime, hãy sử dụng nó thật khôn ngoan nhé.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT