Nếu trở thành pokemon, bạn sẽ mang hệ gì nhỉ?

834
Đã làm

0
Bình luận

Thử tưởng tượng, một ngày, bạn hóa thân thành một chú pokemon, bạn sẽ mang theo hệ nào trong người nhỉ?

 • Kết quả

 • Hệ Lửa

  Bạn chính là hệ Lửa, hệ của những chú pokemon cuồng nhiệt, mạnh mẽ, quyết đoán và sẵn sàng lao vào chơi "khô máu" với bất kỳ đối thủ nào! Khi hóa thân thành pokemon hệ Lửa, bạn cần phải chiến đấu với cái đầu "lạnh" và trái tim nóng, song hành cùng khả năng tấn công đa dạng và hiệu quả như phun lửa, hỏa kích, nhiệt khí... bạn sẽ trở thành một chút pokemon bất khả chiến bại đấy!

 • Hệ Nước

  Bạn chính là pokemon hệ nước, những chú pokemon hiền hòa, đáng yêu, dịu dàng, kiên cường trước hầu hết những đòn tấn công của đối thủ. Dù thiên về phòng thủ nhưng pokemon hệ nước vẫn có khả năng chiến đấu rất vượt trội và khả năng trụ lại lâu dài trên sân đấu! Pokemon hệ nước còn sử dụng được đòn tấn công hệ băng nữa cơ. Hơn thế nữa, pokemon hệ nước thường được đánh giá là đẹp và gần gũi đấy!

 • Hệ Điện

  Bạn chính là pokemon hệ điện, nhanh nhẹn, chớp nhoáng, có lòng quyết tâm cao độ và sẵn sàng bất chấp tất cả để chinh phục mục tiêu. Với khả năng sốc điện đa dạng và phóng điện từ xa hay cận chiến, bạn sẽ là chú pokemon mà bất kỳ kẻ thù nào cũng phải nể sợ và dè chừng. Hãy thể hiện ưu thế tốc độ của mình trên chiến trường và khiến đối thủ phải khiếp vía nhé!

 • Hệ Cỏ

  Thú vị không nào? Vì bạn mang trong mình hệ cỏ, một hệ có rất nhiều những đòn tấn công gây nhiễu loạn đối thủ phong phú đấy! Pokemon hệ cỏ vốn hiền hòa và hiếm khi chủ động tấn công kẻ khác. Chúng thường sử dụng những đòn tấn công rất khôn ngoan như sử dụng những loại phấn gây mê, tê liệt hoặc hút máu của đối thủ bổ sung cho mình. Thật là đỉnh đúng không nào?

 • Hệ Siêu linh

  Wow! Bạn chính là pokemon hệ siêu linh, một hệ rất đáng gờm đấy! Được mệnh danh là bá chủ của các hệ pokemon, pokemon hệ siêu linh thường có trí tuệ siêu việt và sức mạnh thần thánh có thể tiêu diệt kẻ địch bằng những đòn tấn công ảo diệu, không biết đâu mà né. Khi hóa thân thành pokemon siêu linh, bạn sẽ có dịp vận dụng toàn bộ sức mạnh tâm linh của mình để đánh cho kẻ thù tơi tả nhưng vẫn rất phong độ khi không cần đụng đến tay chân đấy!

 • Hệ Chiến đấu

  Bạn chính là pokemon hệ chiến đấu, một hệ có khả năng tấn công vật lý và tinh thần chiến đấu ghê gớm mà bất kỳ hệ nào khác cũng phải dè chừng. Khi hóa thân thành pokemon hệ chiến đấu, bạn sẽ có dịp phô trương sức mạnh cơ bắp và nghiền nát kẻ thù với cú đấm, cú đá hay cú vật trời giáng của mình. Và đặc biệt, hãy luôn rèn luyện cho bản thân ý chí sắt để nâng cao tinh thần võ sĩ của mình nhé!

 • Hệ Ma

  Bạn chính là pokemon hệ ma, một hệ chuyên gây phiền toái cho cho bất kỳ đối thủ nào xui xẻo đụng phải. Hệ ma được biết đến như hệ chuyên sử dụng những chiến thuật cổ quái, khiến cho đối phương không biết đâu mà lần. Khi hóa thân thành pokemon hệ ma, bạn sẽ thoắt ẩn thoắt hiện, rồi tung những đòn như quả cầu bóng tối hay móng vuốt bóng đêm, tiêu diệt địch thủ theo cách bất ngờ nhất.

 • Hệ Tiên

  Bạn chính là pokemon hệ tiên, một hệ pokemon đáng yêu, có khả năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ đồng đôi rất tốt. Dù thiên về phòng thủ nhưng pokemon hệ tiên cũng có thể tiêu diệt kẻ thù bằng những đòn tấn công cực mạnh đầy thuyết phục. Nói chung, pokemon hệ tiên nhìn đáng yêu, dễ mến thế thôi chứ một khi chiến đấu thì cũng rất bá đạo, không cẩn thận là thất bại như chơi!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT