2016 của bạn sẽ...?

722
Đã làm

0
Bình luận

Làm thử bài trắc nghiệm nhỏ sau đây để xem xem một khởi đầu mới của bạn sẽ như thế nào nhé!

 • Kết quả

 • 2016 là năm để bạn "thử"

  Xem nào, một năm vừa qua của bạn tràn đầy những dự định, những ham muốn, song dường như tất cả chỉ nằm trên "giấy tờ" và trong tâm trí bạn thôi nhỉ? 2016 là thời điểm để bạn hiện thực hóa tất cả mọi thứ đấy! Đừng sợ thất bại hay e ngại rằng mình không thể làm những điều đó. Chỉ khi nào bạn hiện thực hóa dự định, bạn mới biết được khả năng bản thân ra sao và mức độ khả thi của nó chứ! Tiếp thêm can đảm và thực hiện mọi mong muốn của mình ngay đi nhé!

 • Đạt được một "thành tựu" nào đó, tại sao không?

  Thay vì "rải đều" sức lực, hãy dồn toàn tâm toàn ý vào một vấn đề bạn hứng thú và tâm đắc nhất. Bạn nên thay đổi cách làm việc trước giờ của mình đi nhé, đừng "ôm" quá nhiều cho bản thân và trở nên mệt mỏi. Hãy biết chọn tam chọn điểm và khai thác nó. Nếu ứng dụng được điều này, bạn sẽ có khả năng cao trong việc gây dựng và tạo nên một "thành tựu" đáng kể cho bản thân. Chất lượng vẫn hơn số lượng, phải không nào? Chúc bạn một năm 2016 thật "thăng hoa" nhé!

 • Ngập tràn may mắn trong năm 2016

  Chà chà, chắc khối người sẽ phải ghen tị với bạn đấy, khi dường như 2016 sẽ mỉm cười thật nhiều với bạn đó! Bằng cách này hay cách kia, lúc này hay lúc khác, kể cả những khi tưởng chừng như vô vọng nhất, vẫn sẽ có người giúp đỡ bạn, hỗ trợ bạn... Nếu bạn còn đang chần chừ và chờ đợi thời cơ để chấp nhận rủi ro, đừng ngại mà hay thử ngay trong năm 2016. Hi vọng rằng bạn sẽ biết tận dụng sự may mắn của mình để làm thật tốt mọi công việc nha!

 • Thật nhiều sóng gió~

  Chà, đừng vội nản khi nghe đến cụm từ "sóng gió" nhé! Đây không hẳn là nghĩa tiêu cực đâu. 2016 sẽ có nhiều biến động đối với bạn. Đương nhiên cả tốt lẫn không tốt... Thế nhưng, những sự kiện đó sẽ đem lại cho bạn nhiều cái nhìn khác hơn về cuộc sống. Ai rồi cũng khác phải không, trưởng thành hơn, "sấu sắc" hơn một chút, lo nghĩ nhiều hơn...chưa bao giờ là điều xấu cả. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn là cho đi đấy. Hãy chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng và linh động để đón đầu mọi thứ nhé. ZenQuiz chúc bạn một năm thật trọn vẹn và bình an!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT