Tội đồ trong bạn là gì ?

880
Đã làm

0
Bình luận

Ai trong chúng ta đều mang trong mình 1 phẩm chất trong 7 tội đồ của nhân loại ứng theo đó là 7 chúa quỷ mang tội đồ đó, cùng xem nó là gì nào

 • Kết quả

 • Tội đồ của kiêu ngạo (Pride) Đại diện: Sự kiêu hãnh vượt qua ý chí chúa quỷ Lucifer

  Bạn mang trong mình tội đồ đứng đầu trong 7 tội đồ, với tính cách nóng nảy nhưng không lộ ra trước những gì người khác làm. Người mang tội đồ này thường rất giỏi trong nhiều việc nhất định nhưng lại không thích thể hiện ra mà chỉ giữ trong lòng hoặc chia sẻ cho người thân và phán xét người khác khi họ nhắc đến nó.Thường thì họ sẽ đáp trả lại bằng mọi cách nếu như cố gắng thách thức họ đấy. Bạn xứng đáng được giữ ngôi vị đó nhưng đừng để lòng kiêu ngạo chiếm giữ cơ thể, hãy thể hiện sức mạnh của mình trước mọi người để giữ vị thế đó nhé và tiếp tục học tập thêm nhé.

 • Tội đồ của sự ghen tị (Envy) Đại diện: Kẻ thống trị biển cả chúa quỷ Leviathan

  Không ngờ phải không nhưng bạn là người mang trong mình tội đồ của sự ghen tị, Bạn luôn không hài lòng với những thành quả người khác đạt được và thường phán xét về nó, bạn thường tỏ ra mình là người giỏi hơn người khác trong mọi việc, bạn thường hay so sánh mình và mọi người xung quanh và hay ghen khi yêu hay với bạn bè. Nhưng đừng buồn đôi lúc tội đồ Ghen tị không phải là xấu đâu, việc ghen khi yêu hay chơi với bạn bè cũng là 1 điều tốt để giữ mối quan hệ tốt đẹp và cũng là bàn đạp mạnh để chúng ta có thể trở nên hoàn thiện hơn nhưng mà ghen thì có mức độ thôi nhé.

 • Tội đồ của sự Phẫn nộ (Wrath) Đại diện: Vua địa ngục chúa quỷ Satan

  Wow thật bất ngờ, đại diện của bạn là vua của mọi ác quỷ Satan đại diện của tội đồ phẫn nộ.Bạn rất hay nóng nảy và hay dễ giận dữ phải không ?.Bạn rất hay nổi nóng khi bị chọc hay là lôi ra bàn tán,Bạn dễ nổi giận với những thứ nhỏ nhặt hơn người khác.Thường thì phẫn nộ rất khó để kiểm soát vì ông bà ta có câu "Giận quá mất khôn" Nhưng phẫn nộ lại là nguồn sức mạnh lớn nhất trong mọi chuyện, Khi giận dữ thì con người thường quen đi những cơn đau đớn, những nổi đau trong lòng. Phẫn nộ là xấu nhưng mà không phải lúc nào cũng xấu, phẫn nộ là sức mạnh , là vị thuốc cứu chúng ta ra khỏi 1 số tình huống xấu nhất nhưng mà hãy tìm cách kiềm chế lại cơn giận dữ của mình nhé.

 • Tội đồ của sự lười biếng (Sloth) Đại diện: Kẻ từ bỏ việc thờ phượng Chúa Quỷ Belphegor

  Bạn có vẻ như là 1 người không mấy năng nổ, thường hay dễ chán nản với việc mình làm, bạn thường không thích để tâm vào những chuyện không phải của mình và những lời bàn tán về mình.Về mặt tích cực điều đó mang lại cho bạn 1 cuộc sống mà không phải lo nghĩ về điều gì sống chỉ với tư tưởng vậy là đủ, nhưng lại không tốt cho bạn nếu muốn nhắm đến mục tiêu xa hơn hay thực hiện ứơc mơ của mình vì vậy nếu khắc phục được nó thì cố gắng lên bạn nhé .

 • Tội đồ của sự tham lam (Greed) Đại diện: Kẻ sở hữu mọi thứ Chúa quỷ Mammon

  Có vẻ như bạn có khá tham lam phải không ? Bạn luôn tìm cách để đạt được mọi thứ dù cho nó có là của ai đi chăng nữa như là thành tích hay là sức mạnh và vật chất bạn luôn muốn lấy đi hào quang của người khác và biến nó thành của mình và bạn muốn mọi thứ đều là của bạn. Nhiều người nghĩ tham lam là xấu nhưng theo mình nghĩ là tham lam là tốt đấy chứ miễn là nó không đi quá xa như trộm cướp, Tham lam tạo cho con người tham vọng riêng và nó như là mục đích mới đôi lúc tham lam còn giúp chúng ta giành lấy những thứ khác nữa nhưng mà hãy xem nó như là 1 công cụ, đừng lạm dụng nó vì nếu quá tham lam nó sẽ dẫn đến 1 kết quả khác đấy.

 • Tội đồ của sự phàm ăn (Gluttony) Đại diện: Vua Chiến tranh chúa quỷ Beelzebub

  Thật ra Gluttony là sự mong muốn no đủ và bằng mọi cách cố gắng tiêu xài để có được nó nhưng trong đó việc ăn uống là nhiều nhất do đó Gluttony được xem phàm ăn. Bạn luôn cảm thấy thiếu thốn khi ăn uống, khi ăn mặc và khi nghỉ ngơi điều này đã tạo ra 1 cảm giác lạc lõng thiếu thốn mặc dù bạn có gần như là đầy đủ và tìm mọi cách để khiến nó đầy đủ nhất.Nhìn chung bạn là 1 người vô cùng hào phóng, không hay để tâm đến tiền bạc, bạn muốn bạn là người đầy đủ nhất bạn sẵn sàng chi trả những khoảng tiền lớn để đạt được nó.Nhưng tiêu xài có mức độ thôi nhé bạn đẩy mình phải lọt vào nhiều vấn đề liên quan đến việc tiêu xài đâu

 • Tội đồ của sự dâm dục (Lust) Đại diện: Sự cám dỗ tuyệt đối Chúa quỷ Asmodeus

  Bạn có ham muốn với mọi cái đẹp bạn thường là người có nhiều ham muốn nhất trong tình cảm, thường thì bạn hay dễ dính vào những vấn đề tình cảm đơn phương. Nhìn chung bạn rất đa cảm và có phần dễ bị tình cảm lấn áp lí trí , bạn luôn tìm ra mọi cách để có thể khiến cho người mình yêu và mình trở nên hạnh phúc, nhưng nó lại thường đi đến 1 số kết quả không mấy tốt đẹp khác . Không sao đâu, chỉ cần biết cách kiểm soát nó thì bạn là 1 người yêu tuyệt vời đấy

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT