Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra "chồng" yêu người phụ nữ khác

Afamily - 02/02/2018, 08:42

Trong đêm tân hôn, Lan Phương của "Cả một đời ân oán" đã phát hiện ra chuyện chồng cô đang mơ tưởng tới người khác.

 

Tập 16 của phim truyền hình Cả một đời ân oán  đã lên sóng vào tối 1/2/2018 trên kênh VTV3. Sau bao phen bày mưu tính kế để gài bẫy Phong (Hồng Đăng), cuối cùng Diệu (Lan Phương) cũng đạt được mục đích. Gia đình Phong liên tục thúc ép Phong cưới Diệu, chịu áp lực nặng nề, Phong quyết định đưa Diệu về ra mắt cả nhà. Phong không hề yêu Diệu, người anh yêu là Dung - vợ Đăng (Mạnh Trường). Tuy nhiên, vì muốn quên đi hình bóng của Dung nên Phong đành nhắm mắt, chịu chôn chặt tình cảm để cả gia đình được vui.

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 1.

 

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 2.

Phong đã chấp nhận cưới Diệu làm vợ dù không hề yêu cô.

Về phần Diệu, cô không hề biết đến điều này. Diệu cứ vô tư đi thử váy cưới, hồn nhiên nói cười, tâm sự với Dung về hạnh phúc của mình. Diệu nghĩ rằng Phong yêu cô nên mới kết hôn, Diệu chẳng hề biết được đằng sau gương mặt tươi cười kia là một bí mật cực lớn.

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 3.

 

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 4.

Diệu vui vẻ khoe hạnh phúc của mình với Dung.

Nhưng điều gì cần đến cũng phải đến, trong đêm tân hồn, Diệu đã phát hiện ra chuyện Phong yêu người phụ nữ khác. Ấy là lúc Phong uống say bí tỉ và nhìn nhầm Diệu thành Dung. Nghĩ là Dung đang ở cạnh mình, Phong đã nói những lời hết sức tình cảm. Đồng thời, anh cũng đặt câu hỏi là: "Vì sao em chối bỏ anh. Vì sao em bắt anh quên đi tất cả những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Kể cả kỷ vật, em cũng không muốn nhìn thấy".

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 5.

 

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 6.

Phong tưởng nhầm Diệu là Dung.

Nghe được lời này, Diệu vô cùng tức giận. Chẳng có người phụ nữ nào lại có thể vui vẻ khi chồng mình nhớ thương người phụ nữ khác. Diệu cố lay Phong ngồi dậy để nói rõ mọi chuyện nhưng vì quá say, Phong đã gục xuống ngủ đến sáng.

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 7.

 

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 8.

Diệu đau đớn đến mức bật khóc vì phát hiện ra Phong yêu người con gái khác.

Đến sáng hôm sau, Diệu lại bị bà Lan (Mỹ Uyên) dằn mặt ngay trên bàn ăn gia đình. Lý do là vì Diệu nhận mình là con dâu trưởng của Vũ Gia trước mặt Dung. Về mặt huyết thống, lời nói này của Diệu là không sai, tuy nhiên, oái ăm một chỗ Phong là con trai ngoài giá thú, chưa được bà Lan lẫn các con trai còn lại của bà công nhận.

Thấy Diệu có vẻ muốn giành tài sản, bà Lan lập tức nhắc lại chuyện cũ, ấy là Diệu - Phong được tặng 1 cái nhà chung cư nhưng lại không ở mà đem đi cho thuê. Mục đích thực sự của Diệu là muốn nán lại Vũ Gia để sau này bố chồng có chia tài sản thì Phong không bị thiệt thòi. Nhìn ra âm mưu này của Diệu, bà Lan đã cao tay "điểm huyệt" cô. Thay vì để Phong - Diệu đi hưởng tuần trăng mật chỉ có 2 người, bà Lan đã kéo cả nhà cùng tham gia. Vậy là tuần trăng mật bị biến thành chuyến nghỉ dưỡng gia đình.

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 9.

 

Trong đêm tân hôn, Lan Phương đau đớn nhận ra chồng yêu người phụ nữ khác - Ảnh 10.

Diệu và bà Lan choảng nhau chan chát ngay ngày đầu tiên sống chung nhà.

Trước ý kiến của bà Lan, Diệu vô cùng tức giận, tuy nhiên cô lại không biết làm thế nào phản kháng vì chồng cô - Phong lại đồng ý làm theo lời bà Lan.

Tập 17 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 7/2/2018 trên kênh VTV3.

Theo Thu Thảo/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất