Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020

Tiin - 19/07/2020, 15:34

Jang Ha Ri, Noh Ae Jung và Seo Hyun Joo là 3 nữ chính thuộc hội "gái ế" tưởng sống kiếp độc thân suốt đời nhưng lại có mệnh đào hoa, toàn "câu dẫn" được hội nam nhân soái ca vạn người mê.

Mùa phim hè 2020, màn ảnh nhỏ xứ Hàn ra mắt hội các bà chị tuổi trung niên, xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng nhưng lại sống và làm việc theo tư tưởng chủ nghĩa độc thân. Các 'chị đẹp ' đều là những mỹ nhân U40 nên dù tuổi đời có phần 'hơi dừ'  nhưng vẫn khiến biết bao nam nhân phải lòng rung động mà toàn các chàng  'cực phẩm' . Họ chiến đấu, quyết tâm thể hiện tình yêu vô bờ bến của mình, phấn đấu giúp các bà chị  'thoát ế' .

Dưới đây là 3 nữ nhân trong phim Hàn dù gắn mác gái ế quá lứa lỡ thì nhưng vẫn khiến cánh mày râu u mê không lối thoát.

Seo Hyun Joo (Men Are Men)

Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) là một quý cô tuổi ngoài 30, cá tính và sắc sảo làm trưởng nhóm cho một trang web truyện tranh. Nữ chính của chúng ta là một người theo đuổi chủ nghĩa độc thân nên dù có ế thì nàng vẫn  'bình chân như vại'  và vui tươi sống giữa cuộc đời.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 0

Trong quá khứ Hyun Joo cũng trải qua nhiều mối tình nhưng toàn gặp phải hội bạn trai không xấu người thì cũng xấu nết. Thế nên sau tất cả nàng xác định học tập và làm việc theo chủ trương yêu bản mình mới là điều lãng mạn nhất cuộc đời.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 1

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 2

Thế rồi, ngày tháng qua đi đến những năm 30 tuổi, Hyun Joo đã được gặp gỡ và nên duyên với hai anh chàng cực phẩm, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền lại còn ga lăng, ấm áp. Đó là Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min), vị CEO của một công ty dược phẩm và trai trẻ Park Do Gyeom (Seo Ji Hoon), một tác giả webtoon nổi tiếng.

Hwang Ji Woo

Hwang Ji Woo

Park Do Gyeom

Park Do Gyeom

 

 

Hai chàng mỗi người một tính cách lẫn hoàn cảnh, có điểm chung đều là bạch mã trong mơ của hội chị em nhưng lại chỉ thủy chung, son sắt một lòng với nữ chính. Câu chuyện của Hyun Joo sau đó là đưa ra lựa chọn để tìm ra người đàn ông mà cô yêu, chọn giữa Ji Woo và Do Gyeom. Seo Hyun Joo thật là một nữ nhân may mắn khi được hai nam nhân quá hoàn hảo tích cực  'thả thính'  cứu giúp  'gái ế'  thoát đời FA.

Jang Ha Ri (Oh My Baby)

Jang Ha Ri (Jang Na Ra) còn có số đào hoa hơn cô nàng Hyun Joo khi bà chị này khiến ba người đàn ông chết mê chết mệt, đấu tranh  'long trời lở đất'  vì thím ấy.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 5

Ha Ri là biên tập viên đã 39 tuổi vẫn chưa kết hôn, ở cái tuổi này chuyện yêu đương với nàng là một điều quá xa xỉ. Trong quãng đời thanh xuân tươi đẹp nàng đã quyết định trữ đông trứng để đợi  'hoàng tử'  xuất hiện cùng chàng thực hiện kế hoạch sinh sản lãng mạn. Tuy nhiên, đợi hoài đợi mãi đến lúc tuổi đã cao mà chồng với con cũng chưa thấy xuất đầu lộ diện. Thế là nàng đành ở vậy thui thủi sống kiếp độc thân và quyết tâm làm mọi cách để có con.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 6

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 7

Nhưng ở cái tuổi 39 đó, cuộc đời Ha Ri bỗng nhiên nở hoa, đường tình duyên thênh thang rộng mở khi xuất hiện 3 nam nhân vì nàng mà tranh đấu, thi nhau  'thả thính'  không ngừng.

Nhiếp ảnh gia lãng tử Han Yi Sang

Nhiếp ảnh gia lãng tử Han Yi Sang

Bác sĩ ấm áp Yoon Jae Young

Bác sĩ ấm áp Yoon Jae Young

Anh nhân viên thân thiện Choi Kang Eu Ddeum

Anh nhân viên thân thiện Choi Kang Eu Ddeum

Đó là Han Yi Sang (Go Joon), một nhiếp ảnh gia tự do, người đàn ông lãng tử và lịch thiệp. Đối thủ tình trường của anh là bác sĩ nhi khoa Yoon Jae Young (Park Byung Eun), một người cha độc thân tài năng và từng trải. Còn có chàng trai trẻ Choi Kang Eu Ddeum (Jung Gun Joo), đồng nghiệp của Ha Ri, luôn nhiệt tình giúp đỡ và quan tâm nữ chính mọi lúc mọi nơi.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 11

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 12

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 13

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 14

Ha Ri và ba chàng trai vướng vào những mối quan hệ tình ái rắc rối. Sau biết bao tình huống dở khóc dở cười thì nữ chính cuối cùng cũng viết nên được đoạn kết hạnh phúc cho đời mình, gỡ bỏ được cái mác  'ế sưng ế sỉa'  đeo bám suốt bao năm qua.

Noh Ae Jung (Did We Love?)

Ha Ri có đến 3 chàng theo đuổi đã là gì, bà mẹ đơn thân Noh Ae Jung (Song Ji Hyo) của  Did We Love?  còn 'khủng' hơn khi khiến 4 người đàn ông yêu nàng tha thiết cơ.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 15

Noh Ae Jung là một người phụ nữ tuổi trung niên làm mẹ đơn thân suốt 14 năm. Ngày qua ngày cô chỉ tận tâm cố gắng phấn đấu theo đuổi công việc sản xuất phim ảnh và chăm sóc thật tốt cho cô con gái nhỏ. Chuyện tình cảm, hôn nhân với Ae Jung là một điều quá mơ hồ, cô đã từ bỏ việc đi tìm hạnh phúc trong tình yêu.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 16

Trong lúc cô đơn đó, thần tình yêu lại tìm đến Ae Jung ban cho cô một lúc có đến bốn nam nhân đẹp trai, hào hoa phong nhã, không có điểm nào để chê. Hội  'vệ tinh'  bao quanh Ae Jung toàn là các soái ca, mỹ nam.

Oh Dae O

Oh Dae O

Ryu Jin

Ryu Jin

Đó là bạn trai cũ Oh Dae O (Son Ho Jun), một tiểu thuyết gia lãng tử khiến biết bao thiếu nữ phải ôm mộng tương tư. Là nam diễn viên hạng A Ryu Jin (Song Jong Ho), anh nổi tiếng và hoàn hảo từ nhan sắc đến tính cách.

Oh Yeon Woo

Oh Yeon Woo

Goo Pa Do

Goo Pa Do

Tiếp theo là giáo viên thể dục thân thiện, gần gũi Oh Yeon Woo (Koo Ja Sung). Và cuối cùng là vị CEO nam tính, từng trải Goo Pa Do (Kim Min Joon).

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 21

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 22

Bốn chàng ai cũng yêu Ae Jung vô điều kiện, quan tâm chăm sóc nàng hết sức chân thành. Trong số những nam nhân đó ai sẽ chiếm được trái tim của bà mẹ Ae Jung? Quả là một lựa chọn  'đau đầu'  với Ae Jung.

Top 3 'chị đẹp' U40 có số đào hoa, được trai đẹp theo đuổi nhiều nhất trên màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2020 23

Từ một bà mẹ đơn thân đầu bù tóc rối, lo toan muộn phiền với biết bao nhọc nhằn giờ đây Ae Jung đã trở thành nữ hoàng lọt vào mắt xanh của bốn người đàn ông cực phẩm khiến biết bao cô gái phải ghen tỵ, ao ước.

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất