Nhật ký thăng chức của bạn khi xuyên không về thời quá khứ!

767
Đã làm

0
Bình luận

Rồi thì bị tai nạn...rồi thì xuyên không...chíu chíu chíu, bạn tỉnh lại trong thân xác của một cô gái trẻ trung, xinh đẹp đang được tấn cung... Và nhật ký thăng chức của bạn bắt đầu!

 • Kết quả

 • Sớm bị đuổi hoặc đày vào lãnh cung...

  Sớm bị đuổi khỏi cung hoặc đày vào lãnh cung: Nói chung là chốn cung quy nghiêm ngặt, thân bất do kỷ xem ra không dành cho bạn rồi. Có cố mấy đi chăng nữa thì không may sẽ thành quá cố mất. Nói chung là mỗi người mỗi số, đừng ham hố chi cho mệt, cứ ở nhà sống cuộc sống thanh đạm an nhàn, tránh xa tranh quyền đoạt lợi sẽ tốt hơn đấy. Rất nhiều người vì không an phận nên đành chôn thân nơi lãnh cung lạnh lẽo đấy thôi!

 • Được làm...cung nữ...

  Hơi đắng lòng một tí nhưng khi tiến cung, chắc bạn chỉ giành được chức vụ cung nữ mà thôi. Bởi ở bạn thiếu nhiều điều để tiến thân trong chốn cung cấm lắm, chẳng hạn như sức quyến rũ, khả năng vượt qua cạm bẫy của kẻ thù cũng như một chút thủ đoạn để phòng thân. Nói tóm lại, tầm như bạn thì chỉ nên ở nhà, chứ nếu tiến cung thì chắc chỉ làm cung nữ là cùng thôi.

 • Phi tần...hơi thiếu tố chất

  Bạn thể hiện bản thân mình cũng có tố chất để vươn đến ngôi cao chí thượng thống lĩnh hậu cung - Hoàng hậu sang chảnh mà cả Hoàng thượng lẫn bá quan văn võ đều phải nể phục. Tuy nhiên, cũng rất khó nói vì ở bạn vẫn còn thiếu nhiều điều để giành được vị trí độc tôn bền vững, bởi một khi lên đến đỉnh cao, bạn sẽ vô cùng đơn độc và bị nhiều kẻ gian hãm hại. Nếu không đủ bản lĩnh, thì rất dễ cầm chắc một vé vào lãnh cung rồi!

 • Vương phi sang chảnh

  Chúc mừng bạn, bạn đã lên đến vị trí Vương phi sang chảnh ngàn vàng, vạn người mê, ngàn người ngưỡng mộ. Bằng sắc đẹp và khả năng vận dụng trí tuệ ưu việt, bạn đã làm say đắm đấng quân vương, khiến cho bản thân mình có chỗ đứng vững chắc trong chốn hậu cung. Chỉ còn thiếu một chút may mắn nữa thôi, chắc hẳn bạn đã giành được vị trí hoàng hậu chí cao tại thượng, dưới một người trên vạn người rồi đấy!

 • Hoàng hậu nương nương

  Chúc mừng bạn, vì bạn chính là hoàng hậu chí cao tại thượng, dưới một người trên vạn người rồi đấy! Không chỉ thông minh mà bạn còn biết cách vận dụng sự duyên dáng của bản thân để mê hoặc lòng người. Bên cạnh đó, bằng bản lĩnh kiên cường và một chút “thủ đoạn” bạn dần dần tiến lên vị trí đứng đầu hậu cung, thống lĩnh tam cung lục diện và sẵn sàng thẳng tay tiêu diệt hết kẻ dám ngán đường. Quá dễ sợ!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT