Thiên tài nào đang lẩn trốn trong người bạn ?

817
Đã làm

0
Bình luận

Hãy xem xem bạn có giống phần nào những đại thiên tài đi trước không nhé !

 • Kết quả

 • Albert Einstein

  Là 1 nhà Vật Lý học sinh ra trong gia đình gốc Do Thái,ông được coi là cha đẻ của Vật Lý hiện đại và thuyết tương đối.Trong suốt cuộc đời đã công bố hơn 300 bài báo khoa học cùng 150 đề tài ngoài khoa học.Ông tuy cái gì cũng thiệt thòi và chậm hơn người khác nhưng đó,ông đã là 1 trong những người vĩ đại nhất thế giới từ 1 đứa thiểu năng !

 • Isaac Newton

  Là cái ông quả táo đó,thấy táo rơi xuống rồi nghĩ ra thuyết vạn vật hấp dẫn .Ông là người rất tài năng,nghề thì...bla bla bla nhiều lắm....phục ông ấy thiệt.Và đó cũng là cái tên hay đi kèm với chữ "định luật" nếu ai để ý.Chắc hẳn bạn là một con người tài năng !

 • Galileo Galilei

  Nghe tên ổng chuối chuối vậy thôi chứ 200 năm trước thời Newton thì ông ấy là nhà Vật Lý học nổi tiếng nhất đấy, còn là nhà thiên văn học đã cải tiến cho kính viễn vọng,ông tuy thế nhưng vì thuyết nhật tâm của ông trái với tôn giáo lúc đó nên có khá nhiều bất công !

 • Charles Robert Darwin

  Ông ấy là người đã chỉ ra dc quá trình tiến hóa của con người đầu tiên......chắc chỉ có thế thôi. Nhưng ông là người đã thống nhất các ngành sinh học đấy !

 • Thomas Edison

  Nhờ ông này mà bây giờ mấy bạn mới có vi tính dùng đó,bậc thầy điện năng và cực kì đam mê,mỗi tội thời đi học thì......

 • Alessandro Giuseppe Antonio Anastasio Volta

  Vâng, chắc bạn đang nghĩ "tên ông này dài vãi ra",...đúng thật .Volt là người phát hiện ra tĩnh điện và tạo ra khí Meetan,ông còn phát minh ra pin điện ,đơn vị điện thế volt được đặt theo tên ông.Ông thật sự tài giỏi khi tạo ra cách mạng điện năng đó !Thậm chí mặt ông còn được in trên tiền==

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT