Cá tính nào ở bạn hấp dẫn phe khác giới?

727
Đã làm

0
Bình luận

 • Kết quả

 • Sự sâu sắc

  Bạn có sở thích đơn giản, thích những thứ cổ điển, ghét sự lộn xộn về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhiều người nhìn vào thấy bạn thật tẻ nhạt, vậy nên chính họ đã tự bỏ qua cơ hội khám phá những nét tinh tế, sâu sắc trong con người bạn. Những người khác phái càng tiếp xúc với bạn thì lại càng ấn tượng và thích thú với suy nghĩ sâu sắc, cách nhìn lạ lẫm, độc đáo mà bạn dành cho thế giới này. Con người bạn thật rất đúng với ý nghĩa câu tục ngữ mà ông cha ta đã dạy: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

 • Sự ảnh hưởng

  Hình ảnh của bạn trong mắt người khác phái thực sự rất đáng nể: Một cô gái “quyền lực” và có tầm ảnh hướng lớn với nhiều người. Bạn thanh lịch, thời trang, vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng tính cách thì vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán! Lúc nào trong con người bạn cũng sôi sục năng lượng, khao khát hiện thực hóa mong muốn của bản thân. Dù những người xung quanh có cảm giác rằng bạn thật khó đoán, nhưng họ vẫn cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy.

 • Sự trung thực

  Phái mạnh thích bạn ở sự trung thực, chân thành trong mối quan hệ giữa người với người mà dường như trong cuộc sống này không phải ai cũng sở hữu điều đó. Bạn dũng cảm, tự tin, không ngần ngại khi thẳng thắn nói về quan điểm của mình với những người xung quanh. Có thể nhiều người ban đầu cảm thấy khó chịu vì điều đó, nhưng dần dần họ lại vui và thích thú vì bạn đã thẳng thắn với họ. Tuy nhiên, bạn lại là người khá thực tế, cầu kỳ và không hề dễ dàng nếu như người khác muốn đáp ứng những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra.

 • Sự duyên dáng

  Sự hấp dẫn và quyến rũ toát lên từ con người bạn khiến những người xung quanh không thể không chú ý, kể cả những người xa lạ chưa từng tiếp xúc với bạn lần nào cũng không thể kìm nén khỏi việc ngoái nhìn bạn. Ngoài ra, bạn cũng rất bình tĩnh và khôn ngoan, có năng khiếu lãnh đạo và có tài giao tiếp khéo léo. Bởi vậy những người khác phái một khi đã tiếp xúc với bạn rồi lại càng ấn tượng về con người bạn hơn đấy.

 • Cá tính khác người

  Nhiều người cùng giới có thể cho rằng bạn thật kỳ dị, nhưng với những người khác phái, họ cảm giác như mình bị nét cá tính ấy của bạn hút vào vậy. Bạn táo bạo, tính cách thì thất thường, nhiều khi lại rất ngông cuồng. Chính những điều ấy đã đem lại cảm giác mới mẻ và ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người khi tiếp xúc với bạn. Dù vẻ ngoài có bất cần như vậy, bạn vẫn là một người khá coi trọng vật chất, yêu thích sự sang trọng và luôn nỗ lực để đạt được những điều mà bản thân khao khát.

 • Sự thanh lịch

  Nửa kia của thế giới bị hut hút bởi sự truyền thống trong cách sống, cách nghĩ, vả trong cả vẻ bền ngoài của bạn. Phong thái của bạn lúc nào cũng tự nhiên mà vẫn tạo được ấn tượng riêng không hề lẫn vào những cô gái khác. Có thể chính bạn lại cảm thấy rằng bản thân mình cũng bình thường thôi, rằng mình đang bị lẫn vào với đám đông, nhưng sự thật thì “hương vị” riêng không màu mè của bạn khiến bạn nổi bật rất nhiều. Trong cuộc sống, bạn là người rất quy tắc, luôn hướng về mục đích mà bản thân mong muốn đạt được.

 • Sự nhiệt thành

  Những người khác phái yêu mến bạn vì sự nhiệt tình và chân thành vô điều kiện mà bạn dành cho mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, bạn không ngần ngại trao đi mà chẳng yêu cầu được nhận lại. Bạn cảm thấy như mình đang tạo nên một sự khác biệt trên thế giới này. Thân thiện và lạc quan, nhờ thế bạn luôn được mọi người chào đón ở bất cứ đâu. Bạn luôn muốn đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Trong mắt phái mạnh, bạn là một cô gái tương đối hoàn hảo, hầu như chẳng có điểm nào phải chê vậy, xin chúc mừng!

 • Sự dũng cảm

  Bạn lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, lạc quan, có khả năng vực dậy tinh thần của mọi người. Bên trong của vẻ ngoài rộn ràng của bạn là một trái tim ấm áp, luôn khao khát làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Ở bên bạn, cảm nhận được sự dũng cảm, những suy nghĩ mạnh mẽ trong bạn mà họ dường như cũng trở nên tích cực và yêu đời hơn trong cuộc sống này. Với bạn, bạn cảm thấy cuộc sống như một chuyến phiêu lưu do chính bản thân mình tạo nên.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT