Bạn là loại Berry nào?

770
Đã làm

0
Bình luận

Có rất nhiều loại Berry: Strawberry (dâu tây), Blackberry (dâu tằm), Raspberry (mâm xôi), Blueberry (việt quất),... Vậy bạn sẽ là loại Berry nào?

 • Kết quả

 • Strawberry - Dâu tây

  Bạn là Strawberry - Dâu tây. Ngọt ngào, yêu đời là tính cách của bạn. Bạn luôn tự tin, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết, rất phù hợp với loại Berry này. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Blackberry - Dâu tằm

  Bạn là Blackberry - Dâu tằm. Bạn là người thích nghi tốt, không coi trọng vẻ bề ngoài. Bạn tin tưởng rằng vẻ đẹp thực sự là ở bên trong. Bạn cũng là một người thông minh nhưng không kĩ tính chút nào ^^. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Cherry - Anh đào

  Bạn là Cherry - Anh đào. Bạn xinh xắn, dễ thương, kute hơn hết thảy. Tuy nhiên bạn là người có chút vội vàng, hấp tấp. Bạn cũng là người được mọi người yêu mến. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Raspberry - Mâm xôi

  Bạn là Raspberry - Mâm xôi. Bạn là người giỏi cân bằng mọi thứ. Bạn không đậm đà, nhưng cũng không nhạt nhẽo tí nào. Bạn cũng là một chuyên gia tâm lí đó nha :))) Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Blueberry - Việt quất

  Bạn là Blueberry - Việt quất. Bạn là 1 người giản dị. Bạn có chút khó khăn trong việc biểu lộ tình cảm, nhưng thực ra bên trong bạn rất nhiệt tình, đáng yêu. Người khác khi tiếp xúc với bạn, khi chưa thân thì không thích bạn chút nào, nhưng làm quen nhiều thì lại trở nên yêu mến bạn. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Cranberry - Mạn việt quất

  Bạn là Cranberry - Mạn việt quất. Bạn là mẫu người lạnh lùng, "chanh chua" và khá khó hiểu. Tuy nhiên bạn sở hữu vốn kiến thức uyên thâm và khả năng quan sát tuyệt đỉnh. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

 • Waterberry - Trái trâm

  Bạn là Waterberry - Trái trâm. Bạn khá là "nguy hiểm", đáng yêu ở ngoài, thâm độc ở trong. Trái trâm khi ăn rất ngọt ngào, nhưng ăn nhiều là bị đen lưỡi :). Bạn cũng như vậy. Đồng thời bạn còn là người kiên nhẫn, tập trung. Chúc mừng bạn! Like một cái cho mình nhé! :)

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT