Quang Vinh hiếm hoi đăng ảnh chụp chung cùng 'người tình tin đồn' Lý Quý Khánh

Tiin - 28/07/2020, 21:25

Lâu lắm rồi khán giả mới được thấy Quang Vinh và Lý Quý Khánh xuất hiện cùng nhau ở trong 1 khung hình.

Quang Vinh và Lý Quý Khánh là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi được đặt cạnh nhau. 15 năm gắn bó với nhau và vướng nghi án yêu đương, thế nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề trên.

Khán giả vẫn tự đặt câu hỏi, lâu lắm không thấy Quang Vinh và Lý Quý Khánh xuất hiện cùng nhau. Và mới đây, cả hai đã chịu chụp ảnh chung với nhau trong 1 khung hình.

Quang Vinh hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng ''người tình tin đồn'' Lý Quý Khánh 0

Theo đó, Quang Vinh và Lý Quý Khánh đã có chuyến đi du lịch cùng nhau. Cả hai ngồi sát bên nhau, trong bức hình còn có sự xuất hiện của Hương Giang. Cặp đôi nở nụ cười vui vẻ bên cạnh đó.

Quang Vinh hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng ''người tình tin đồn'' Lý Quý Khánh 1

Cư dân mạng còn phát hiện ra, cả Quang Vinh và Lý Quý Khánh đội 2 chiếc mũ khá giống nhau. Nhiều người còn hài hước nói rằng, chắc chắn Vlog mới của Quang Vinh sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Lý Quý Khánh và Hương Giang. Khán giả đang thực sự mong chờ Vlog mới này.

Tháng 7/2019, Lý Quí Khánh công khai trạng thái 'đang hẹn hò' trên mạng xã hội và lấp lửng:  'Quen nhau 14 năm giờ mới công khai có gì mới nhỉ?' . Gợi ý của nhà thiết kế khiến cư dân mạng lập tức hướng sự chú ý tới Quang Vinh.

Quang Vinh hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng ''người tình tin đồn'' Lý Quý Khánh 2

Trước đó, Quang Vinh - Lý Quí Khánh quen biết nhau từ chương trình Duyên dáng Việt Nam 2005. Tính đến năm 2019, tình bạn mập mờ của họ đã bước sang tuổi 14, trùng với sự lấp lửng của NTK họ Lý.

Nói về tin đồn yêu Quang Vinh, Lý Quí Khánh không phủ nhận, nhưng anh có cách lý giải của riêng mình về mối quan hệ thân thiết giữa hai người. 'Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ'.

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất