"Lụi tim" trước tin Quang Vinh bất ngờ hé lộ danh tính "bạn gái"

Eva - 16/05/2017, 08:54

Sau thành công của các MV Điều buồn tênh và How deep is your love, Quang Vinh sẽ trở lại trong tháng 5 này cùng với sản phẩm âm nhạc mang tên Falling into you.

So với 2 MV trước đó, "Falling into you" lần này chứa khá nhiều điều đặc biệt. Lần đầu tiên, khán giả được chiêm ngưỡng dung nhan rực rỡ của cô "bạn gái" sẽ đóng cùng Quang Vinh ở MV này. Cô gái xinh đẹp đó chính là Yumi Thiên Nga.
"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 1

 Thiên Nga là hot girl đang được chú ý ở chương trình truyền hình "The Face 2017" và cả bộ phim sitcom ăn khách "Gia đình là số một".

Nói về việc mời Thiên Nga làm nữ chính cho MV của mình, Quang Vinh vui vẻ tiết lộ: "Tôi được một người bạn giới thiệu Thiên Nga. Khi gặp cô bé, tôi đã thấy rất thích vì Thiên Nga lên hình rất xinh. Hơn nữa, cô bé lại có kinh nghiệm diễn xuất, khi đạo diễn hô máy chạy là Thiên Nga dễ dàng hóa thân vào nhân vật của mình".

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 2

Đây là lần đầu Thiên Nga có cơ hội làm việc với Quang Vinh nhưng cả hai diễn xuất rất ăn ý

Đáp lại lời khen mà Quang Vinh dành cho, Thiên Nga cũng bật mí: "Ngoài đời thực anh ấy rất hiền lành, dễ thương, chuyện gì cũng cư xử nhẹ nhàng. Vậy nên quá trình làm việc với nhau diễn ra rất vui vẻ. Cả hai không gặp bất cứ khó khăn nào dù là phải đóng vai tình nhân. Nga cũng xem như đây là một cái duyên vì được anh Vinh tin tưởng giao cho vai nữ chính trong MV của mình".

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 3

Ca khúc "Falling into love" do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác với phong cách âm nhạc mới mẻ.

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 4

Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt được Quang VInh thực hiện nhằm gửi tặng khán giả - những người luôn ở bên cạnh, quan tâm và ủng hộ mọi hoạt động của anh

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 5

MV sẽ được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật của Quang VInh 18/5 tới đây. 

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 6

MV "Falling into love" có nội dung kể về một chàng trai yêu cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 7

Sau khi tỉnh lại từ một giấc mơ, chàng trai vội vã đi tìm quà tặng và hào hứng làm ra những điều đặc biệt cho cô gái mình yêu.

Nói về sự khác biệt của "Falling into you" so với những sản phẩm âm nhạc trước đó, Quang Vinh cũng bật mí: "MV lần này được Vinh thực hiện theo phong cách tối giản minimal. Nếu có theo dỗi trên Instagram của Vinh thì các bạn sẽ hiểu, đây là phong cách mà Vinh luôn rất thích".

"lui tim" truoc tin quang vinh bat ngo he lo danh tinh "ban gai" - 8

Bên cạnh đó, ca từ và giai điệu của bài hát khá vui tươi. Đây là một trong số rất ít những ca khúc vui tươi, sôi nổi mà Vinh đã làm MV.

Theo Miu (Khám Phá)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận