Lý Quí Khánh bênh vực khi Quang Vinh bị "ném đá" vì không nhường ghế cho trẻ nhỏ

Eva - 19/04/2017, 10:58

Mới đây, một số hình ảnh Quang Vinh ngồi trên ghế ở xe bus trong khi bên cạnh anh nhiều em bé phải đứng đã được lan truyền khiến nam ca sĩ nhận "gạch đá" của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh nam ca sĩ Quang Vinh ngồi trên xe bus trung chuyển ở sân bay, trong khi đó, bên cạnh anh rất nhiều em bé lại phải đứng. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng, Quang Vinh không chịu nhường ghế cho trẻ em ở nơi công cộng và dành cho anh những lời bình luận trái chiều.

Đáp trả điều này, Quang Vinh đã lên tiếng. Anh cho biết, bản thân đã đứng lên và nhường chỗ cho gia đình. Tuy nhiên, do không gian xung quanh khá chật, Quang Vinh lại ngồi trước, khi đứng lên sẽ cần dịch chuyển nhiều người nên gia đình bé muốn đứng để tiện di chuyển xe cho bé.

"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Vì vậy tuỳ ai nghĩ thế nào thì nghĩ. Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!".

 

ly qui khanh benh vuc khi quang vinh bi "nem da" vi khong nhuong ghe cho tre nho - 1

 

 

ly qui khanh benh vuc khi quang vinh bi "nem da" vi khong nhuong ghe cho tre nho - 2

 

Hình ảnh khiến Quang Vinh bị "ném đá" vì không nhường ghế cho trẻ nhỏ

Từng thân thiết với Quang Vinh, Lý Quí Khánh cũng chia sẻ dòng trạng thái để thanh minh cho bạn. Anh cho biết: "Tôi không lên tiếng vì thân hay ghét anh Quang Vinh nhưng nếu ai đăng ảnh này cùng caption đay nghiến kia thì quả thực không thuyết phục. Một bức ảnh có hai hướng nhìn đã nhường các bé khi mẹ các bé muốn các bé đứng chơi cùng nhau (nếu bạn là người tích cực), dành chỗ với các bé, chạy nhanh vào để tìm chổ ngồi (tiêu cực). Mong đừng hùa theo ý ác của người đăng, đôi khi bạn đang gieo nghiệp khi vu khống người bạn không quen biết!".

Quang Vinh và nhà thiết kế Lý Quí Khánh được xem là cặp đôi "tri kỷ" của làng giải trí Việt. Cả hai đều là những công tử trong những gia đình giàu có, cùng nhau giúp đỡ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhưng thời gian qua, người hâm mộ của cặp đôi không còn thấy cả hai song hành với nhau như trước. Nhiều nguồn tin cho rằng, cả hai đã chia tay nhưng bản thân Quang Vinh và Lý Quí Khánh đều không lên tiếng về điều này. 

ly qui khanh benh vuc khi quang vinh bi "nem da" vi khong nhuong ghe cho tre nho - 3
ly qui khanh benh vuc khi quang vinh bi "nem da" vi khong nhuong ghe cho tre nho - 4

Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực Quang Vinh

ly qui khanh benh vuc khi quang vinh bi "nem da" vi khong nhuong ghe cho tre nho - 5

Theo Hạ Băng (Khám Phá)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất