Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'?

Tiin - 13/08/2020, 08:57

Nhiều năm qua đi, người ta vẫn nhắc về vụ đụng độ của Xa Thị Man và Viên Vịnh Nghi với hàng loạt lời ra tiếng vào.

Nhắc tới Xa Thi Mạn người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh  'Nhất tỷ'  TVB độc thân giàu có. Nếu tên tuổi của Xa Thi Mạn nổi đình đám khắp Châu Á thì tai tiếng tình trường của cô cũng tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng đó.

Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'? 0

Nhìn lại  'hồ sơ tình ái'  của Xa Thi Mạn người ta phải ngỡ ngàng vì  'bộ sưu tập'  những nam thần từng sánh đôi với mỹ nhân lừng lẫy một thời. Trong số đó phải kể tới những cái tên như Trịnh Gia Dĩnh, Mã Đức Chung, Ngô Trác Hy, Lâm Phong… Người ta nói rằng tình trường của Xa Thi Mạn chẳng thua kém gì sự lừng lẫy của sự nghiệp.

Trong hàng tá tin đồn tình ái đó thì có lẽ câu chuyện lùm xùm liên quan tới Xa Thi Mạn và Viên Vịnh Nghi là chủ đề ồn ào nhất làng giải trí Hong Kong khi ấy.

Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm trong Đường về hạnh phúc.

Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm trong Đường về hạnh phúc.

Năm 2000, Xa Thi Mạn đóng chung với tài tử Trương Trí Lâm trong bộ phim Đường về hạnh phúc. Ngày ấy, nghi vấn  'phim giả tình thật'  của cặp đôi xuất hiện tràn lan và là đề tài gây tranh cãi. Chuyện hai diễn viên dính tin đồn  'phim giả tình thật'  là điều không khó gì khó hiểu trong showbiz thế nhưng ồn ào ở chỗ Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi đang là cặp tình lữ nổi tiếng Hong Kong.

Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'? 2

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là đôi tình lữ nổi tiếng Hong Kong.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là đôi tình lữ nổi tiếng Hong Kong.

Viên Vịnh Nghi và Trương Chí Lâm chính thức bên nhau từ năm 1993, khi cả hai đóng chung bộ phim Biên thành lãng tử.

Chuyện tình đẹp của cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ và bạn bè trong giới. Còn có thông tin cả hai đã đính hôn và chờ ngày tổ chức hôn lễ mà thôi. Chính vì thế, sự xuất hiện của cái tên Xa Thi Mạn giữa Viên Vịnh Nghi và Trương Chí Lâm khiến nhiều người không hài lòng.

Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'? 4

Truyền thông khi ấy đưa tin, mặc dù biết Trương Chí Lâm đã có hôn thê nhưng Xa Thi Mạn thường xuyên  'hư hư thực thực'  bóng gió tình cảm với nam tài tử. Thậm chí có tin có người còn bắt gặp  'nhất tỷ TVB'  ngồi lên đùi của tài tử họ Trương khi cả hai ở hậu trường.

Người ta rỉ tai nhau rằng, ngày ấy cả TVB chấn động vì vụ đánh ghen của hai nàng Hậu (Viên Vịnh Nghi là Hoa hậu Hong Kong năm 1990, Xa Thi Mạn là Á hậu Hong Kong năm 1997). Nghe nói rằng, Viên Vịnh Nghi biết tin vị hôn thê bị quyến rũ đã ngay lập tức chạy tới phim trường để đánh ghen  'dằn mặt'  đàn em, giữa rất đông các đồng nghiệp khi đó đã gọi Xa Thi Mạn là  'hồ ly tinh cướp chồng' .

Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'? 5

Vụ đụng độ của Xa Thi Mạn và Viên Vịnh Nghi từng ầm ĩ truyền thông Hong Kong.

Vụ đụng độ của Xa Thi Mạn và Viên Vịnh Nghi từng ầm ĩ truyền thông Hong Kong.

Truyền thông khi ấy đưa tin, vụ việc đã ầm ĩ khắp TVB khiến Xa Thi Mạn vô cùng xấu hổ, thậm chí lãnh đạo của TVB khi ấy cũng phải ra mặt để hòa giải. Chẳng rõ thực hư cụ thể của vụ đánh ghen ấy thế nào nhưng nó đã trở thành câu chuyện được rỉ tài khắp showbiz Hong Kong một thời gian dài.

Thậm chí, Viên Vịnh Nghi còn công khai chỉ trích bạn trai:  'Tại sao cũng là nghệ sĩ, em không có tin đồn nhưng anh lại quá nhiều tai tiếng. Đó là do anh, tín nhiệm không phải chỉ là lời nói' .

Bộ ba ầm ĩ năm nào hội ngộ trong 1 sự kiện.

Bộ ba ầm ĩ năm nào hội ngộ trong 1 sự kiện.

Đi qua sóng gió, Viên Vịnh Nghi và Trương Chí Lâm nên vợ nên chồng hạnh phúc còn Xa Thi Mạn đi qua những cuộc tình vẫn chưa đến được cái kết cuối cùng. Mỗi khi có dịp gặp nhau ở các sự kiện thì Xa Thi Mạn cũng cố tình né đàn chị năm xưa. Cả Trương Chí Lâm cũng sợ vợ hiểu nhầm nên cố gắng không tiếp xúc nhiều với Xa Thi Mạn.

Mãi nhiều năm sau khi Xa Thi Mạn càng ngày càng nổi đình nổi đám, địa vị tại showbiz Hong Kong chẳng hề kém cạnh ai mối quan hệ của cả 3 mới dần dần được hồi phục.

Xa Thi Mạn năm xưa giờ đã là Nhất tỷ của làng giải trí Hong Kong.

Xa Thi Mạn năm xưa giờ đã là Nhất tỷ của làng giải trí Hong Kong.

Năm 2014, Trương Chí Lâm tái hợp với Xa Thi Mạn trong Đường về hạnh phúc bản điện ảnh. Viên Vịnh Nghi dù không hài lòng nhưng không tiện cấm đoán.

Dù không ở bên cạnh giám sát nhưng Viên Vịnh Nghi yêu cầu Trương Trí Lâm sau khi đóng phim thì mỗi tối đều về nhà nghỉ ngơi chứ không được ở khách sạn bên Macau.

Vụ đánh ghen ồn ào của hai 'nàng Hậu' Hong Kong: Xa Thi Mạn bị 'bà cả' tới tận phim trường dằn mặt, run rẩy khi bị chỉ mặt gọi là 'hồ ly tinh cướp chồng'? 9

20 năm bên nhau vợ chồng Quan Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi vẫn vô cùng hạnh phúc.

20 năm bên nhau vợ chồng Quan Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi vẫn vô cùng hạnh phúc.

Có lần, khi được hỏi về Xa Thi Mạn, Viên Vịnh Nghi trả lời khá ngắn gọn, tránh né ồn ào năm xưa:  'Chúng tôi có quen biết. Với những sự kiện như thế này, chúng tôi vẫn chào hỏi nhau. Tất cả đều là người lớn cả rồi, đâu phải trẻ con, đứng cạnh nhau có gì ngượng ngùng' .

Còn về phía mình, Xa Thị Mạn cũng từ chối khi ai đó nhắc về gia đình đàn chị, câu chuyện đánh ghen năm xưa có lẽ đã trở thành dĩ vãng.

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất