Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian "mất tích" khỏi showbiz

Kênh 14 - 07/11/2017, 08:07

Bố mẹ ly dị, bà vú qua đời... là những điều ập đến khiến Quang Vinh quyết định "mất tích" một thời gian dài trong showbiz.

Khách mời Quang Vinh sẽ xuất hiện trong tập 7 "Chuyện tối nay với Thành", được phát sóng 19h50 thứ Năm (9/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những ai biết về Quang Vinh, đều không xa lạ với xuất thân của nam ca sĩ. Anh sinh ra đã là một cậu ấm trong gia đình khá giả nên mọi thứ đề được hỗ trợ rất tốt cho anh trong cuộc sống lẫn công việc. Có điều kiện xuất thân tốt như vậy, nhiều ý kiến cho rằng anh không cần suy nghĩ đến cơm áo gạo tiền như bao người khác mà chỉ cần hưởng thụ từ nền tảng gia đình. Quang Vinh cho rằng, anh không xem đó là thuận lợi, là sự ưu ái mà lại khiến anh áp lực khủng khiếp.

Chính thức đi hát chuyên nghiệp từ năm 2000, Quang Vinh trên bước lên đỉnh vinh quang vào năm 2003. Hơn 17 năm ca hát và giữ lửa đam mê, Quang Vinh đã từng khiến người hâm mộ hoang mang khi đã mất tích trong vài năm liền, gián đoạn sự nghiệp, để lại lỗ hổng quá dài.

Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian mất tích khỏi showbiz - Ảnh 2.

 

Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian mất tích khỏi showbiz - Ảnh 3.

Quang Vinh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình

Trò chuyện cùng Trấn Thành, Quang Vinh phân trần rằng thời gian mất tích không phải anh muốn nghỉ ngơi dưỡng sức hay ấp ủ dự án khủng nào đó mà là… anh muốn bỏ nghề. Quang Vinh kể, thời điểm cách đây vài năm, khi sự nghiệp đang ổn định, anh gặp biến cố lớn về gia đình. "Tôi mất tích vì thời điểm đó bố mẹ bất ngờ ly dị. Cuộc chia tay của bố mẹ khiến gia đình tôi rơi vào khủng hoảng. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi không có khoảnh khắc nào yên bình. Bố mẹ ly dị, mỗi thành viên trong gia đình ly tán, ai nấy đều tự tìm cho mình một cái phao để trụ lại sống tiếp. Mất điểm tựa, tôi chọn cách đi du lịch, thư giãn, sắp xếp lại tinh thần"- Quang Vinh bồi hồi nhớ lại.

Liên tiếp gặp khủng hoảng tinh thần, khi bố mẹ ly dị, gia đình chia rẽ, Quang Vinh không có lấy một điểm tựa tinh thần bởi ngay thời điểm đó, bà vú nuôi – người thân thiết, chăm sóc anh từ khi còn bé đột ngột qua đời. Cú sốc mất đi người thân cận nhất đã khiến nam ca sĩ gục ngã. Khi nhắc lại quá khứ nhiều nước mắt, nam ca sĩ xúc động và cho biết anh đã phải mất hơn một năm để lấy lại tinh thần, tiếp tục sống và làm việc.

Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian mất tích khỏi showbiz - Ảnh 5.

 

Quang Vinh hé lộ câu chuyện khủng hoảng đằng sau thời gian mất tích khỏi showbiz - Ảnh 6.

"Hoàng tử sơn ca" xuất hiện theo cách thức đặc biệt trong tập 7.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất