Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min

Tiin - 06/05/2020, 20:09

Là fan Running Man chân chính thì không thể không "cày" những tập siêu hay và hấp dẫn này.

Mới đây, trên 1 diễn đàn Hàn Quốc, Knet đã bình chọn Top 13 tập Running Man hay nhất từ trước đến nay. Top 13 tập này toàn bộ đều có nội dung gây cấn, thử thách cam go, hấp dẫn và nhiều tình tiết gây cười. Trong đó nhiều tập còn đạt đỉnh rating trong cùng năm. 

Điều khiến các fan hâm mộ của Running Man bất ngờ là dù Knet nhiều lần khẳng định Jeon So Min là 'xương sống' cho rating của chương trình, nhưng trong 13 tập hay nhất được bình chọn cũng bởi chính Knet thì không có 1 tập nào có Jeon So Min xuất hiện, dù là khách mời hay thành viên chính thức. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 0

Tập 255

Khách mời là những nữ Idols đang hot nhất thời điểm đó như Seolhyun (AOA), Bora, Soyou (SISTAR), Bomi (Apink) và danh hài Lee Guk Joo. Các thành viên nữ được gọi là nữ hoàng và trong các trò chơi, những thành viên nam được yêu cầu phải phục tùng mệnh lệnh của nữ hoàng làm việc. Từ đó tạo nên nhiều tình huống oái oăm và buồn cười. 

Bên cạnh 'plot twist' ở thử thách cuối của tập, tập 255 cũng đưa khán giả đến với trò chơi trong công viên nước đầy thú vị tại xứ sở Củ Sâm.

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 1

Tập 69

Khách mời của tập 69 là nam diễn viên Choi Min Soo. Anh tham gia với mục đích 'săn Châu Chấu'. 

Châu Chấu ở đây là biệt danh của MC Yoo Jae Suk. Trong tập trước đó khi Choi Min Soo tham gia, Yoo Jae Suk đã 'phản bội' khiến anh bị loại. Anh ấp ủ ý đồ quay trở lại Running Man để 'trả thù' hành động trước đó của Yoo Jae Suk. Do đó mà Choi Min Soo đã trở lại với vai trò người đi săn, gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho các thành viên chứ không riêng Yoo Jae Suk. 

Sau này, khi nhắc đến tên Choi Min Soo, 7 Running Man đều 'run sợ'. 

Sau này, khi nhắc đến tên Choi Min Soo, 7 Running Man đều 'run sợ'. 

Tập 119

Khách mời bao gồm diễn viên Choo Shin Soo, Jin Se Yeon và tuyển thủ bóng chày Ryu Hyun Jin. 

Mở đầu tập đã là thử thách xé bảng tên hấp dẫn. Sau đó trải qua nhiều vòng đấu khác nhau với các thử thách kịch tính, cả nhóm Running Man cùng 3 khách mời đến sân bóng chày Gongrung Youth ở Nowon-gu để chiến đấu với nhau. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 3

Tập 225 

Khách mời bao gồm Kim Woo Bin và Lee Hyun Woo. Nhưng 2 anh chàng không chỉ vẻ ngoài đẹp, mà bên trong cũng đầy 'âm mưu toan tính', đặc biệt là Kim Woo Bin đã làm nên cú twist 'đau tim' vào khúc cuối.

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 4

Tập 163

Sau nhiều chiến thắng ý nghĩa tại Running Man, tổ sản xuất dành riêng cho Ji Hyo một tập để trở thành công chúa đích thực. Ở tập 163 này, cả 6 thành viên nam và khách mời là các chàng trai BigBang đều phải lấy lòng công chúa Ji Hyo, đội nào được nàng lựa chọn sẽ có lợi ích qua mỗi vòng. 

Lần đầu tiên, người hâm mộ được nhìn thấy những mặt 'lầy lội' của 5 thành viên nổi tiếng 'ngầu', 'chất' của BigBang. Đặc biệt trong thử thách lội bùn, mặt tính cách hài hước và hơi ngơ ngơ của G-Dragon đã thành điểm nhấn cho cả tập. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 5

Tập 250

BigBang trở lại, đứng cùng một đội để chiến đấu với Running Man và tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Có lợi thế nhiều năm trong showbiz, biết cách tạo tình huống hài hước, cộng thêm mối quan hệ 'thâm giao' với Running Man nên BigBang rất thoải mái để 'tấu hài'. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 6

Tập 209

Tập này hội tụ nhiều khách mời nổi tiếng là 'thánh giải trí' với khiếu hài hước bẩm sinh, như Danny Ahn (g.o.d), Eun Ji Won (Sech Kies), Kai, Sehun (EXO), Taemin (SHINee), Moon Hee-joon (H.O.T). Tất cả đều làm việc nhiều năm trong ngành, nên biết cách thể hiện như thế nào để hài hước chừng mực và không bị lố. 

Nội dung tập là cuộc chiến giữa 3 đội chính, bao gồm đội Running Idol với các thành viên của Running Man, đội Original Idol với các Idol đời đầu và đội New Idol với các Idol đời mới. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 7

Tập 136 

Fan Việt Nam của Running Man chắc không bao giờ quên được tập 136, đánh dấu lần đầu tiên chương trình đến Việt Nam để quay hình. Các thử thách được quay ở Hà Nội, Ninh Bình, khai thác vẻ đẹp của đất nước và rất thú vị ở vòng xé bảng tên. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 8

Tập 178 

Những tập không có khách mời mà chỉ có Running Man đồng tâm hiệp lực vượt qua các thử thách hay đối đầu nội bộ luôn thu hút fan nhất. Tập 178 không ngoại lệ. Ở tập này, các thành viên Running Man được yêu cầu thực hiện các yêu cầu của tổ sản xuất, đến vòng cuối cùng, ai thua sẽ phải chịu phạt là hứng trọn 1 thùng nước lạnh giữa trời đông. 

Kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ, khiến các fan cười đến nội thương.

Kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ, khiến các fan cười đến nội thương.

Tập 104

Cuộc chiến đầu tiên giữa Running Man và các Idols đã diễn ra trong tập 104. Không bàn đến nội dung nhưng chỉ ngoại hình xinh trai đẹp gái của hội mỹ nam mỹ nữ đã khiến các fan 'sướng mắt'. Ngoài ra, sức mạnh của Eun Hyuk (Super Junior), Lee Joon (MBLAQ), Jung Yong Hwa (CNBLUE), Doo Joon (Beast).... khiến cuộc đua càng hấp dẫn. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 10

Tập 254

SNSD nổi tiếng với biệt danh 'gánh hài quốc dân' nên không cần phải bàn về độ hài hước của các tập mà 8 cô nàng ghé thăm Running Man. Đặc biệt tập 254, khi trở lại Running Man và đầy đủ hội chị em, cũng đã lâu chưa tham gia show giải trí thực tế, cả nhóm càng được sức 'quẩy banh' khiến cả hội Running Man cũng phải sợ hãi. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 11

Tập 214

Khách mời bao gồm Alex, Kim Ki Bang, Krystal (f(x)), Park Young-gyu, Rain. Nội dung của tập này tuy không có sự đột phá mới mẻ nhưng lại rất hài hước, đặc biệt là khoảnh khắc Lee Kwang Soo bật khóc. 

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 12

Tập 155

Những ai thích xem phim kinh dị hẳn sẽ ấn tượng với tập 155. Chỉ có duy nhất 1 khách mời là Suzy, nhưng các tình tiết đáng sợ 'hù dọa khán giả' mà tập 155 xây dựng khiến không những khán giả mà các thành viên cũng lo sợ nơm nớp.

Knet chọn ra 13 tập Running Man hay nhất, đáng chú ý là không một tập nào có mặt So Min 13

Khi Jeon So Min gia nhập Running Man, có thể tổ sản xuất đã hết ý tưởng độc lạ, các thành viên khác đều có tuổi nên không thể duy trì nhiều trò chơi cảm giác mạnh như trước, nên cảm giác chương trình đi vào ngõ cụt. Không còn những tập với nội dung kịch tính nữa. 

Khi Jeon So Min gia nhập Running Man, có thể tổ sản xuất đã hết ý tưởng độc lạ, các thành viên khác đều có tuổi nên không thể duy trì nhiều trò chơi cảm giác mạnh như trước, nên cảm giác chương trình đi vào ngõ cụt. Không còn những tập với nội dung kịch tính nữa.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất