Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt khi bị tố hãm hại Quốc Thiên ở Mỹ

23/09/2022, 02:58

Sau lời trần tình của Dương Triệu Vũ, phía Quốc Thiên vẫn chưa có động thái nào.

Chiều 21/9, Dương Triệu Vũ gây chú ý khi đăng tải bài đăng dài nói về tin đồn hhãm hại Quốc Thiên ở Mỹ. Nam ca sĩ cho biết đã nghe ồn ào này khá lâu nhưng chỉ "mỉm cười cho qua", cho đến mới đây anh nghe từ người rất tin cậy không đơn thuần là tin đồn mà là vu khống, còn có liên quan tới luật sư và có cả chiến lược để kiện tụng nên quyết định lên tiếng rõ ràng.

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn hãm hại Quốc Thiên 

Sự việc bắt nguồn từ hồi tháng 4, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên cùng một số nghệ sĩ có chuyến lưu diễn ở Anh. Sau đó, anh và Quốc Thiên còn lịch trình ở Mỹ nên cả hai cùng bay sang đó nhưng không ngồi cạnh nhau trên chuyến bay: "Vũ có global entry (nhập cảnh toàn cầu - PV) của Mỹ nên khi ra khỏi máy bay chỉ mất vài phút là ra khỏi hải quan, đôi khi không cần phải gặp hải quan Mỹ nữa… Sau đó Vũ lấy hành lý đi thuê xe và về nhà, dịch vụ thuê xe của Vũ chắc vẫn còn với giờ giấc thuê, vì qua Mỹ chỉ có một ngày - hát buổi tối và hôm sau về Việt Nam liền nên Vũ tranh thủ đi về nhà sớm nghĩ ngơi xíu.  Không biết ác ý là Vũ đi thông báo với an ninh sân bay là Quốc Thiên không có working visa (thị thực lao động - PV) từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao?".

Nam ca sĩ khẳng định từ trước đến nay vẫn chơi với Quốc Thiên, không có sự cạnh tranh show hay mâu thuẫn gì. Hơn nữa, em trai Hoài Linh cũng cho biết, ở Mỹ nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói lời rồi bỏ về. Người khai báo phải có trách nhiệm với lời nói của mình và bị giữ lại để kiểm tra kỹ lưỡng.

Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt khi bị tố hãm hại Quốc Thiên ở Mỹ

Quốc Thiên và Dương Triệu Vũ thân thiết trên sân khấu 

Bản thân Dương Triệu Vũ cũng khẳng định mình không muốn vướng vào ồn ào của showbiz, đi diễn xong là về ngay nên không thể có chuyện hãm hại đồng nghiệp: "Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ. Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác!".

Anh khẳng định mình là "một người lớn lên ở Mỹ và biết luật pháp, luôn tuân thủ nên không sợ một ai cả".

Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt khi bị tố hãm hại Quốc Thiên ở Mỹ

Hai người từng cùng nhau lưu diễn nhiều nơi

Sau lời trần tình của Dương Triệu Vũ, phía Quốc Thiên vẫn chưa có động thái nào. Trên trang Facebook cá nhân, Quán quân Vietnam Idol đăng tải những clip, hình ảnh đi biểu diễn và không nhắc đến ồn ào bị trục xuất khỏi Mỹ.

Quốc Thiên tên đầy đủ Trần Quốc Thiên, sinh ngày 9/4/1988. Anh là người thắng cuộc của chương trình Vietnam Idol mùa thứ 2 và để lại ấn tượng với loạt hit như "Chia cách bình yên", "Mong manh tình về", "Người yêu dấu ơi"...

https://emdep.vn/showbiz-viet/duong-trieu-vu-phan-ung-gay-gat-khi-bi-to-ham-hai-quoc-thien-o-my-20220921192553458.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất