Vợ cũ kể con ốm liên miên, bình luận của Việt Anh gây chú ý

09/11/2020, 11:27

Đọc được chia sẻ của vợ cũ thông qua mạng xã hội, Việt Anh liền để lại bình luận cho thấy sự quan tâm.

Tối 8/11, vợ cũ Việt Anh - Hương Trần - có bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ, bé Đậu Đậu đau ốm liên tục và thường xuyên phải nghỉ học. Những lúc 2 mẹ con ôm nhau đi viện, Hương Trần không tránh khỏi cảm giác tủi thân. 

"Con người ta tháng cùng lắm ốm 1 lần, con mình tuần chắc bị ốm tới 4 ngày là ít. Nghĩ nuôi 1 đứa sao cực thế. Tự dưng cảm thấy đuối, tự dưng cảm thấy ước gì có 1 người để nương tựa cho mẹ và con. 2 mẹ con ôm nhau đi viện thấy thương con, tủi thân quá", vợ cũ Việt Anh tâm sự. 

Hương Trần liên tục gửi đơn xin nghỉ học khi con ốm.

Đọc được chia sẻ của vợ cũ thông qua mạng xã hội, Việt Anh liền để lại bình luận cho thấy sự quan tâm. Nam diễn viên dặn dò: "Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn. Em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé". 

Có người khuyên Việt Anh nên nhắn tin riêng trao đổi với Hương Trần. Người khác lại mong "Phan Hải" sớm trở về phụ vợ cũ chăm con...

Lời dặn dò của Việt Anh.

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Cặp đôi có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là một bé trai kháu khỉnh. Tháng 6/2019, 2 người thông báo ly hôn và nhiều ồn ào xảy ra kể từ đó. Đỉnh điểm của sự căng thẳng là khi Việt Anh nhen nhóm ý định giành quyền nuôi con.

Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ, cả hai đã có thể ngồi xuống nói chuyện vì tương lai của con trai.

Đầu tháng 9/2020, cặp đôi gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. Việt Anh dành cho Hương Trần nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới. 

"Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi", nam diễn viên bộc bạch. 

Việt Anh và vợ cũ trong tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn.

Theo Vietnamnet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất