Sau phủ nhận xuất thân "trâm anh thế phiệt", Quang Vinh lần đầu công khai hé lộ hình ảnh bố

Kênh 14 - 24/07/2018, 02:11

Đây là một trong những lần hiếm hoi Quang Vinh chia sẻ hình ảnh gia đình sau nhiều đồn đoán là thiếu gia con nhà giàu trước đó.

Mới đây trên instagram, Quang Vinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng bố của mình. Dễ dàng nhận ra hai bố con có nhiều nét khá giống nhau. Dòng caption "Dad & son night 23/7" cho thấy "hoàng tử sơn ca" đã có một bữa ăn thân mật cùng với bố của mình tối cùng ngày. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh gia đình sau nhiều đồn đoán là thiếu gia con nhà giàu trước đó. 

Sau phủ nhận xuất thân trâm anh thế phiệt, Quang Vinh lần đầu công khai hé lộ hình ảnh bố - Ảnh 1.

Quang Vinh đăng tại ảnh chụp cùng bố của mình sau nhiều đồn đoán về gia thế.

Trước những thông tin sai lệch, Quang Vinh từng lên tiếng đính chính anh không phải con đại gia như khán giả thường nghĩ cách đây không lâu. "Hoàng tử sơn ca" khẳng định gia đình anh có hoàn cảnh khá bình thường. Hiện tại bố mẹ của Quang Vinh đã có một cuộc sống riêng sau khi chia tay. Đây là điều khiến Quang Vinh rất hạnh phúc. 

"Vinh vẫn ra sản phẩm mới, và đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới, các bạn có quan tâm thì biết Vinh vừa ra MV mới cách đây 1 tuần, mặc dù các fan vẫn ủng hộ nhưng số đông vẫn cứ hỏi khi nào Vinh đi hát lại? Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả, tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên.Vinh cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ mình, chúc các bạn cuối tuần vui vẻ" - Quang Vinh chia sẻ.

Sau phủ nhận xuất thân trâm anh thế phiệt, Quang Vinh lần đầu công khai hé lộ hình ảnh bố - Ảnh 2.

"Hoàng tử sơn ca" cho biết sẽ hoạt động nghệ thuật song song với du lịch trải nghiệm.

Theo Mr X/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận