Quả nhiên là 'con ghẻ' tại Hàn Quốc, thành tích ầm ầm như vậy nhưng BlackPink không phải nhóm được mong chờ nhất trong tháng 6!

Tiin - 30/06/2020, 17:53

Nhóm nhạc Kpop được fan Hàn bình chọn đáng mong chờ nhất trong tháng 6 vừa qua chính là...

Tháng 6 của Kpop đón chào hàng loạt những cái tên nổi bật đến từ nhiều công ty khác nhau với sản phẩm đa dạng, chất lượng nổi bật. Gần đây là màn comeback của nhóm BlackPink với  How You Like That  đã công phá liên tục kỉ lục BXH âm nhạc trong và ngoài nước, chứng tỏ sức lực đáng gờm đối với các đối thủ trên đường đua. Tuy oanh tạc là vậy, thế nhưng BlackPink lại không phải là Kpop group được fan Hàn mong chờ nhiều nhất tháng 6.

Và theo kết quả của cuộc bình chọn trên Idol Champ thì nhóm nhạc Kpop được fan Hàn bình chọn đáng mong chờ nhất trong tháng 6 lại là boy group Seventeen.

Không phải BlackPink, Seventeen mới là nhóm nhạc Kpop được fan Hàn bình chọn đáng mong chờ nhất trong tháng 6 vừa qua.

Nhóm BlackPink.

Cụ thể, Idol Champ là trang web bình chọn nổi tiếng đối với khán giả Kpop đã tổ chức một cuộc khảo sát cho fan với chủ đề nhóm nhạc Kpop được fan Hàn bình chọn đáng mong chờ nhất trong tháng 6 và đã nhận được hơn hàng ngàn phiếu bầu khi bắt đầu mở vote vào 2/6.

Theo đó, nhóm Seventeen đã dẫn đầu danh sách bình chọn này khi tái xuất sau 9 tháng vắng bóng cùng album  Heng:garae . Sự háo hức của người hâm mộ dành cho sự trở lại của Seventeen còn được thể hiện thông qua lượt xem MV ca khúc chủ đề  Left & Right . Chưa đầy một tuần kể từ khi phát hành, MV  Left & Right  đã vượt qua 28 triệu lượt xem trên Youtube.

Album Heng:garae đánh dấu sự trở lại của Seventeen sau 9 tháng.

MV Left & Right nhận được nhiều sự ủng hộ.

Nối tiếp sau Seventeen, nhóm nhỏ Super Junior KRY (Kyuhyun, Ryeowook và Yesung) chiếm vị trí thứ hai với tổng số 32,45% tổng số phiếu bầu. Bang Yedam, thành viên nhóm TREASURE cho ra mắt ca khúc solo  WAYO  và Ha Sungwoon vừa trở lại với mini album thứ 3 của mình, lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Nhóm nhỏ Super Junior KRY hạng 2.

Bang Ye Dam hạng 3.

Ha Sungwoon hạng 4.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ nhận được lượt bình chọn cao trong danh sách này!

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất