Phim "Cô gái đến từ hôm qua" tham dự liên hoan phim ở Hàn Quốc

Zing - 28/06/2017, 06:03

Chưa khởi chiếu tại Việt Nam nhưng bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ lên đường dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Buchenon ở Hàn Quốc vào giữa tháng 7.

Theo thông tin từ nhà sản xuất bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, tác phẩm sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13 – 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc.

Đây cũng là lần công chiếu đầu tiên tại BIFAN 2017 trước khi phim ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/7.

Phim 'Co gai den tu hom qua' tham du lien hoan phim o Han Quoc hinh anh 1

Miu Lê và Ngô Kiến Huy tiếp tục đóng cặp trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Tại BIFAN năm nay, Cô gái đến từ hôm qua tham gia trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue - giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý.

Mặc dù đây không phải là hạng mục tranh giải, ban tổ chức BIFAN 2017 sẽ vẫn lựa chọn các phim Châu Á trong World Fantastic Blue để trao giải thưởng NETPAC.

Được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô gái đến từ hôm qua không đơn thuần là một bộ phim học trò lãng mạn, hài hước mà còn có các trường đoạn giả tưởng độc đáo. 

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng chia sẻ những trường đoạn giả tưởng hấp dẫn sẽ xuất hiện xuyên suốt, trở thành điểm nhấn đặc biệt của phim. Cô gái đến từ hôm qua có sự tham gia của dàn sao đình đám như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun, Hoàng Yến Chibi...

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào mùa hè 2017.

Phim 'Co gai den tu hom qua' tham du lien hoan phim o Han Quoc hinh anh 2

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm viết về tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ảnh: FBNV.

BIFAN được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997. Hàng năm, BIFAN giới thiệu khoảng 300 bộ phim thuộc các thể loại đặc thù (genre films) đến từ khắp nơi trên thế giới và đã mang đến khởi đầu thành công cho không ít dự án điện ảnh.

Theo nhà sản xuất phim, đây là cơ hội để Cô gái đến từ hôm qua được giới thiệu rộng rãi tới khán giả cũng như các nhà làm phim quốc tế. 

Theo Bích Hằng/Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất