Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua"

Kênh 14 - 03/04/2017, 14:57

Bộ phim thanh xuân được mong chờ nhất mùa hè năm nay: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua tiếp tục tung trailer làm các fan phấn khích.

Sau khi đốn tim khán giả bằng teaser trailer đầu tiên với hình ảnh Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) cảm nắng cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê) và quyết định cưa cẩm. Teaser tiếp theo đã ra mắt và hé lộ nhiều hơn về những chuyện tình yêu, tình bạn xảy ra trong bộ phim.

Chỉ với 1 phút 30 giây nhưng teaser trailer của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã tái hiện được không khí học trò tinh nghịch với mối tình đầu khờ dại, khó quên mà ai trong chúng ta cũng từng một lần trải qua. Đó là những lần đi học muộn, chạy đến "đứt dép, sút quần" của Thơ Thẩn, những gói kẹo Thư ném vào giỏ xe của Việt An, những lần Thư rủ Việt An đi xem phim nhưng "Kỳ đà cản mũi" Hồng Hoa lại thản nhiên xuất hiện...

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 2.

 

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 3.

 

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 4.

 

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 5.

Tỏ tình cho nàng nghe, hát trước mặt toàn dân thiên hạ

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 6.

Từng tuyên bố không bao giờ khóc vì một đứa con gái nhưng cay đắng nhận ra mình đang… khóc nhè

Teaser trailer của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn hé lộ một đoạn điệp khúc tuy ngắn nhưng rất ấn tượng của một ca khúc mới trong phim, bài Ngồi Hát Đỡ Buồn do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và Trúc Nhân trình bày: "Nhờ em mà tôi u sầu. Nhờ em mà tôi biết đau. Chờ xem tình yêu bấy lâu sẽ đi về đâu" Với giai điệu thú vị, ca từ dí dỏm, Ngồi Hát Đỡ Buồn hứa hẹn sẽ gây "sốt" khi được phát hành chính thức trong thời gian tới.

Mặc dù rất được ưa thích nhưng bộ phim đang gặp một số quan ngại nhất định khi dàn cast khá "dừ": Ngô Kiến Huy (28 tuổi), Miu Lê (25 tuổi), Jun 365 (27 tuổi). Đó là chưa kể tạo hình học sinh của các nhân vật còn đang quá "sạch sẽ" và chỉn chu, khác với thời kì năm 1997 vốn còn khó khăn và có tính thẩm mỹ chưa cao. Dẫu sao, với nội dung vốn đã thú vị từ nguyên tác. Sự hấp dẫn từ tay nghề của đạo diễn Phan Xine (Phan Gia Nhật Linh), Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vẫn là một tác phẩm đáng xem vào mùa hè năm nay.

Theo Vân Vân/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất