Hương Giang dằn mặt: "Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại"

Afamily - 08/06/2018, 02:39

Hương Giang và Lan Ngọc khiến khán giả "Quý ông đại chiến" cười ngất khi vào vai mẹ chồng - nàng dâu.

 

Tập 6 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Diễm My 9X, Lan Ngọc và nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm. Trước các anh chàng điển trai của chương trình, Hương Giang không kiềm chế bản thân được. Cô nàng thường xuyên kiếm chuyện để "gây sự" với những chị em của mình.

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 1.

 

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm và các người đẹp của chương trình.

Ở vòng tình huống, Hương Giang và Lan Ngọc nhận nhiệm vụ là tái hiện cảnh mẹ chồng - nàng dâu không đội trời chung. Tại đây, "mẹ" Hương Giang đã đành hanh, bắt ép "con dâu" Lan Ngọc: "Cô có hạnh phúc với chồng thì bé bé cái miệng lại. Ở phòng kế bên tôi nhớ ông không chịu được".

Thế nhưng, Lan Ngọc cũng không phải dạng vừa khi tái hiện cảnh "đánh ghen ngược" đang gây bức bối mạng xã hội với Diễm My 9x. Ngược lại, Diễm My 9x cũng biến hội chị em, đặc biệt là Hương Giang trở thành công cụ "cưa trai" của mình. Nữ diễn viên còn gây choáng khi tiết lộ cô sẽ đập nát điện thoại nếu người yêu khiến mình ghen tuông.

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 3.

 

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 4.

 

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 5.

Hương Giang - Lan Ngọc đóng vai mẹ chồng - nàng dâu.

Trước khi tham gia tập 6 Quý ông đại chiến , Lâm Vỹ Dạ từng hé lộ câu chuyện chân tình về đời sống hôn nhân với Hứa Minh Đạt. Nhiều năm trước, Lâm Vỹ Dạ từng hẹn hò cùng Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ cho biết cô và Anh Đức đã cãi nhau vì chồng hiện tại Hứa Minh Đạt. Đó là lúc Lâm Vỹ Dạ ép Anh Đức dừng xe lại trước poster vở kịch có sự tham gia của Hứa Minh Đạt.

Trong Quý ông đại chiến , Lâm Vỹ Dạ rơi vào cảnh khó xử khi được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi "muốn bổ sung điều gì ở chồng mình". Ngập ngừng hồi lâu, nữ diễn viên tuyên bố: "Chỉ ước mình đừng lấy chồng". Lâm Vỹ Dạ thừa nhận hình ảnh của chồng đã kềm hãm sự đam mê của mình khi diện kiến nhiều trai đẹp.

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ.

Về phần Hoa hậu Hương Giang, cô gây sốc cho các khách mời khi tự tin tuyên bố: "Tôi không quan tâm đến trai đẹp". Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm "bắt thóp". Đến lúc bị Lại Văn Sâm đẩy vào đường cùng, Hương Giang đành thú nhận: "Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh hoa hậu".

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 7.

Lại Văn Sâm.

Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: "Dù có là hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình. Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang". Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: "Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn". Không thể kềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa "sẽ trở về với chính mình".

Hương Giang dằn mặt: Lan Ngọc có hạnh phúc thì cũng bớt bớt cái miệng lại - Ảnh 8.

Hương Giang.

Đúng như mong đợi của khán giả, Hương Giang idol thuở nào đã chính thức trở lại. Xuyên suốt phần tranh tài, Hương Giang liên tục lên thẳng sân khấu để gần gũi với các cực phẩm. Cô đèo bồng đòi thí sinh phải thực hiện thử thách của mình. Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai để gây thương nhớ. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ "sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen". Hoa hậu Quốc tế tuyên bố: "Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính". Tại chương trình, một chàng trai sẽ "dành hết cả thành xuân để yêu một mình Hương Giang".

Theo Thu Thảo/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất