Fan hoang mang khi Jack đăng status đầy tâm trạng giữa đêm

Tiin - 07/05/2020, 17:24

Cộng đồng Đóm hoang mang, lo lắng khi nhận ra cảm xúc tiêu cực và tâm trạng buồn phiền, áp lực của Jack hiện giờ.

Từ sau khi trở lại với Vpop, các động thái mới trên mạng của Jack vẫn được fan hâm mộ quan tâm theo dõi. Tuy nhiên, chia sẻ mới đây của anh trên fanpage khiến nhiều Đóm lo lắng. 

Cụ thể, nội dung chia sẻ như sau:

' Thật ra ai trong chúng ta cũng vậy. Mỗi khi có biến cố gì tâm trạng đều rất tệ. Xem mọi người như người thân, nhiều khi có mình nên mệt mỏi đau buồn không thở nổi. Coi nhau như gia đình rồi thì hãy cố gắng yêu thương che chở nhau, đừng khiến mất mát hay đau thương khiến bản thân gục ngã hoặc bất đồng. Sau bao nhiêu biến cố anh vẫn ở đây, chả vì ai khác ngoài mọi người, mẹ, gia đình và người bà đã mất. Anh không muốn mất thêm ai nữa. Anh còn tồn tại, nên nhớ là vì các bạn'.

Fan hoang mang khi Jack đăng status đầy tâm trạng giữa đêm 0

Chia sẻ tâm trạng vào lúc nửa đêm của Jack khiến cộng đồng fan lo lắng, hoang mang. Dương như anh đang gặp áp lực rất lớn, hoặc cảm thấy lo lắng, buồn phiền vì điều gì.

Cũng có quan điểm cho rằng đây là cách để Jack khích lệ tinh thần đoàn kết trong nội bộ fandom và không đi 'gây chiến' với các nghệ sĩ khác. Thời gian trước, các Đóm từng công kích diễn viên, hot teen Khánh Vân vì cô thường đăng hình thân mật với Jack. Anh cũng đã đứng ra hòa hoãn sự việc, kêu gọi các Đóm bình tĩnh. 

Dưới bình luận bài viết, các Đóm để lại nhiều lời an ủi, quan tâm đến Jack, hơn nữa còn nhắn nhủ nhau phải tiếp tục cổ vũ và sát cánh với anh trên nhiều chặng đường sau này.

Fan hoang mang khi Jack đăng status đầy tâm trạng giữa đêm 1

Ắt hẳn Jack đang gặp nhiều khó khăn.

Ắt hẳn Jack đang gặp nhiều khó khăn.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất