Hậu Hoàng "chơi lớn" cắt phăng mái tóc dài, quả đầu tomboy mới toanh nhìn cưng tới nỗi chỉ muốn bắt về nuôi!

Kênh 14 - 04/10/2019, 03:41

Tóc dài thì xinh mà tóc ngắn thì cưng hết biết lại còn hack tuổi kha khá, Hậu Hoàng chính là cô gái hiếm hoi "cân" được mọi kiểu tóc.

Cắt tóc chính là một trò may rủi mà trong đó, hầu hết chúng ta nhận lấy phần thua. Lắm khi cũng muốn F5 bản thân bằng cách cắt phăng mái tóc dài để dân tình trầm trồ với mái tóc ngắn. Cơ mà, trầm trồ đâu không thấy chỉ thấy người ta hết hồn vì quả đầu vừa ngố vừa nham nhở.

Nhưng mà, cũng có trường hợp ngoại lệ mà YouTuber Hậu Hoàng mới đây là một ví dụ. Ai cắt tóc dăm lần bảy lượt vẫn thất bại cứ lần hiếm hoi xuống tóc của Hậu Hoàng đã thành công rực rỡ. Lần này, cô nàng "chơi lớn" bằng cách tạm biệt mái tóc dài màu sắc đã thành thương hiệu để thay bằng mái tóc tomboy siêu ngắn nhưng cũng siêu đáng yêu.

Hậu Hoàng chơi lớn cắt phăng mái tóc dài, quả đầu tomboy mới toanh nhìn cưng tới nỗi chỉ muốn bắt về nuôi! - Ảnh 1.

Hậu Hoàng và quả đầu mới siêu đáng yêu

Mái tóc dài được nhuộm màu nổi đã thành thương hiệu của cô nàng...

Hậu Hoàng chơi lớn cắt phăng mái tóc dài, quả đầu tomboy mới toanh nhìn cưng tới nỗi chỉ muốn bắt về nuôi! - Ảnh 3.

... đã bị cắt đi không thương tiếc

Mái tóc này đã giúp Hậu Hoàng hack tuổi kha khá và trông cute chẳng khác gì một nữ sinh cấp 3. Chưa hết, nhiều người còn cho rằng Hậu Hoàng trông rất giống nữ chính tomboy trong các bộ phim ngôn tình của Hàn hay Trung nữa cơ!

Sở hữu làn da trắng cũng khuôn mặt nhỏ nhắn - đây là lí do giúp Hậu Hoàng "cân đẹp" mọi kiểu tóc. "Nhìn cưng mà muốn mang về nuôi luôn", "F5 bất ngờ quá chị ơi", "ôi Hậu Hoàng đây ư", "Xinh hết nấc chị ơi" - Dân tình đã thể hiện sự ngạc nhiên và không quên dành cho cô nàng rất nhiều lời khen có cánh.

Hậu Hoàng chơi lớn cắt phăng mái tóc dài, quả đầu tomboy mới toanh nhìn cưng tới nỗi chỉ muốn bắt về nuôi! - Ảnh 4.

Cute miễn bàn

Hậu Hoàng là một trong những YouTuber được yêu mến nhất trên MXH với 4 triệu lượt subscribe. Những clip nhạc chế của cô nàng luôn có lượt view cực khủng và dễ dàng leo lên vị trí #1 trending YouTube.  

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất