Động thái đầu tiên của Tiểu Vy khi bị chê bai đăng quang Hoa hậu 2 năm nhưng vẫn ứng xử kém

Tiin - 14/05/2020, 22:07

Phần trả lời câu hỏi của Trần Tiểu Vy trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận nhiều ý kiến trái chiều và đây là cách cô nàng phản ứng.

Mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi với màn phát biểu trong họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 2000 bị chê bai khá nhiều vì đã đăng quang 2 năm nhưng cách ứng xử còn chưa khéo léo, nói chuyện ấp úng, thiếu tự tin.

Trước những ý kiến trái chiều, Tiểu Vy dường như không quá quan tâm, phớt lờ đi và vẫn vui vẻ như thường ngày. Động thái mới nhất trên trang Instagram cá nhân của cô nàng là đăng ảnh đi siêu thị.

Tiểu Vy hài hước viết:  'Sáng đi trẩy hội, tối nội trợ'  để ám chỉ hình ảnh đối lập của mình trong ngày: Sáng đi họp báo thì lộng lẫy váy áo, vương miện, chiều tối chỉ mặc áo phông, quần đùi đơn giản đi siêu thị.

Tiểu Vy đăng ảnh đi siêu thị mua đồ ăn

Tiểu Vy đăng ảnh đi siêu thị mua đồ ăn

Và còn khoe luôn bữa tối ngon mắt của gia đình mình

Và còn khoe luôn bữa tối ngon mắt của gia đình mình

Trong buổi họp báo sáng 13/5, Tiểu Vy cũng gây chú ý khi xuất hiện trong tà áo dài trắng truyền thống bên cạnh các đàn chị Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh và những người đẹp Lương Thùy Linh, Phương Nga,...

Ngược lại với phần phát biểu còn chưa hoàn thiện thì nhan sắc của Tiểu Vy lại được khen ngợi rất nhiều. Người đẹp được nhận xét ngày càng sắc sảo, quyến rũ và thần thái hơn.

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất