Bỗng dưng đăng đàn đá xéo The Face, Thiên Nga nhận về rổ gạch đá từ dân mạng

Afamily - 24/05/2018, 12:14

Dù từng là thí sinh của "The Face 2017" nhưng Thiên Nga lại bất ngờ đăng lên trang cá nhân của mình status với nội dung đá xéo The Face năm nay dùng chiêu trò "kém sang".

 

Từng tham gia The Face 2017, Thiên Nga được biết đến là một thí sinh cá tính với nhiều phát ngôn gây sốc của đội HLV Minh Tú. Thời điểm cô còn ở lại cuộc thi và chưa bị loại, Thiên Nga tuy không được đánh giá cao nhưng lại nhận được nhiều sự quý mến từ phía khán giả. Sau đó cô đã bị HLV Lan Khuê loại thẳng tay vì quá tự tin.

 - Ảnh 1.

Thiên Nga.

Mới đây, đang yên đang lành bỗng dưng Thiên Nga lại đăng đàn đá xéo The Face 2018 là kém sang: "Tưởng The Face mới sang chảnh thế nào, ra cũng lấy Kém Sang lên câu view" . Status này vừa được chia sẻ chưa bao lâu thì Thiên Nga đã nhận về một rổ gạch đá từ phía cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích thái độ "kém duyên" của cô nàng vì phát ngôn gây sốc.

 - Ảnh 2.

Dòng trạng thái được Thiên Nga đăng trên trang cá nhân.

Tuy sau đó Thiên Nga đã xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân của mình nhưng trước đó vẫn có một loạt dân mạng nhìn thấy và để lại bình luận phê bình thái độ của cô nàng. Thiên Nga chẳng những không xóa liền status mà còn rảnh rỗi ngồi... trả lời từng bình luận của dân mạng. Kết quả là sau một hồi đôi co, Thiên Nga không thể chịu nổi búa rìu dư luận nên đành xóa status và giữ im lặng tới giờ.

So với những thí sinh cùng tham gia với Thiên Nga trong The Face 2017 thì Thiên Nga là người ít có những hoạt động trong cả ngành thời trang hay làm đại diện cho bất cứ thương hiệu lớn hay nhỏ nào. Chính vì thế mà tên tuổi Thiên Nga ngày càng tụt dốc. Một số người cho rằng chính vì bị "chìm" thế này nên Thiên Nga mới cố tình đăng đàn đá xéo The Face để được mọi người chú ý trở lại.

 - Ảnh 3.

 

Cụ thể, một số dân mạng đã nhận xét về status của Thiên Nga như sau: "Sang hay không là ở thí sinh chứ chương trình năm nay dù thế nào thì cũng sang hơn mùa của chị (Thiên Nga). Thích chị nhưng riêng với status này là không đồng tình với chị rồi", "Mùa này kém sang nhưng đỡ tệ hơn cái mùa của chị tham gia, tệ từ phần nhận xét đến mentor", "Thích chị từ phim Gia đình là số 1 nhưng không ngờ chị sân si tới vậy. Dù gì chương trình bây giờ được kiểm soát gắt gao hơn rồi nên chị cũng giữ hình tượng tí đi. Xinh không nói lên tất cả, quan trọng ở cách xử sự" ...

Dù đã xóa status nhưng đã có nhiều người chụp lại được dòng trạng thái này của Thiên Nga. Có lẽ cô nàng sẽ còn bị chỉ trích và nhận gạch đá dài dài. Hiện tại phía The Face chỉ mới công bố một mentor duy nhất chính là Võ Hoàng Yến. Những mentor còn lại vẫn đang được đồn đoán tuy nhiên phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông báo chính thức.

 - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến là mentor đầu tiên được nhà sản xuất chính thức công bố.

Theo Crissi/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất