Trường Giang và Nhã Phương khóa thang máy, cãi nhau ầm ĩ cả khu chung cư sau màn cầu hôn bất ngờ?

Kênh 14 - 19/01/2018, 16:53

Cư dân mạng đang truyền tai nhau câu chuyện phía sau màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Mới đây, trong một lễ trao giải thưởng, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Sau đó, Trường Giang đã xuống khán đài, đứng trước mặt Nhã Phương để trao nhẫn cho bạn gái. Lúc này, gương mặt của Nhã Phương khá đơ, gượng gạo. Một vài ý kiến cho rằng do người đẹp quá bất ngờ, cũng có nhận định cho rằng Nhã Phương chưa sẵn sàng để nhận lời câu hôn, thậm chí hoài nghi giữa cặp đôi vẫn còn khúc mắc chưa được giải quyết vì tin đồn đã "đường ai nấy đi" xôn xao thời gian qua. Trước đó, cả hai đi riêng đến sự kiện này thay vì đồng hành cùng nhau như nhiều lần trước đây. 

 - Ảnh 1.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương giữa sự kiện.

Kết thúc sự kiện, Trường Giang nắm tay Nhã Phương ra về và từ chối trả lời các câu hỏi từ phía truyền thông. Ngay sau đó, trên mạng xã hội râm ran truyền tai nhau câu chuyện cả hai đã tranh cãi nảy lửa tại chung cư ở Nhà Bè. 

Thông tin này hiện chưa được kiểm chứng hay xác thực. Chúng tôi đang liên lạc với các bên liên quan để tiếp tục cập nhật những phản hồi chính xác nhất về sự việc này.

 - Ảnh 2.

Cư dân mạng truyền tai nhau chuyện Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau sau màn cầu hôn.

 - Ảnh 3.

Câu chuyện vẫn chưa được người trong cuộc kiểm chứng, xác nhận.

 - Ảnh 4.

Trước đó, Nhã Phương một mình xuất hiện với Ngô Kiến Huy thay vì đồng hành với Trường Giang.

Theo Hồng Nguyên/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất