Cái lắc đầu của Nhã Phương và phản ứng của những người ngồi cạnh khi Trường Giang cầu hôn

Afamily - 19/01/2018, 16:49

Màn cầu hôn của Trường Giang xứng đáng là sự kiện hot nhất giải trí Việt đầu năm 2018.

 

Mai Vàng 2017 xứng đáng là sự kiện hot nhất đầu năm của làng giải trí sau màn cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp của Trường Giang.

Cầu hôn vốn là tin hỷ sự nhưng màn cầu hôn của Trường Giang lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Nhã Phương lắc đầu trước hành động trao nhẫn của Trường Giang nhưng nam danh hài vẫn "cố gắng" cầm lấy tay bạn gái để đeo nhẫn.

 - Ảnh 1.

Cái lắc đầu gây chú ý của Nhã Phương.

Theo nhiều người, Nhã Phương đã vô cùng khó xử trước màn cầu hôn hơi "ép buộc" của Trường Giang.

Không chỉ gây ra nhiều tranh cãi vì trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác biệt của hai nhân vật chính. Nhiều người cũng thấy các nghệ sĩ xung quanh đối diện với màn cầu hôn của Trường Giang khá hài hước.

Trước đó, ngay trên sân khấu Mai Vàng 2017, Trường Giang quyết định "cướp sóng" bằng màn cầu hôn trong sự bất ngờ của các nghệ sĩ và cả MC. Lúc này trên sân khấu đang có sự góp mặt của nghệ sĩ Công Ninh, Cát Tường và nữ diễn viên Khả Như.

 - Ảnh 2.

Trường Giang cầu hôn trong sự bối rối của mọi người.

Ở khoảnh khắc cầu hôn dưới hàng ghế khán giả của Trường Giang thì Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy chính là hai "nhân chứng sống" chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này.

 - Ảnh 3.

Phản ứng khá bất ngờ của Diệu Nhi.

 - Ảnh 4.

Có vẻ có khá nhiều người bất ngờ trước màn cầu hôn của Trường Giang.

 

Theo Pa Dun/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất