Trước "Hoa hậu Hoàn vũ", Hoàng Thùy cũng có phần thi phỏng vấn cực bá đạo tại "Next Top Model"

Kênh 14 - 05/10/2017, 08:19

Thời điểm tham gia "Vietnam"s Next Top Model", Hoàng Thùy chỉ mới 19 tuổi nên còn khá nhiều rụt rè và bỡ ngỡ.

"Vietnam's Next Top Model" chính là nơi phát hiện ra tiềm năng của Hoàng Thùy. Cách đây 6 năm, cô sinh viên năm 2 đại học Kiến trúc tìm đến sân chơi mới này để thử sức mình và bất ngờ ẵm luôn ngôi vị Quán quân.

Ngày ấy, Hoàng Thùy vẫn còn khá hồn nhiên, giản dị khi xuất hiện trước mặt ban giám khảo với bộ đầm hoa lệch vai cùng mái tóc trái đào mà cô hài hước khoe rằng mình tự làm. Tuy vẫn còn rụt rè trong cách ăn nói nhưng cách trả lời của Hoàng Thùy khiến khán giả cảm nhận được về một cô gái trẻ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thật sự tự tin khi lần đầu đến với 1 cuộc thi lớn như thế này.

Và với mái tóc được giám khảo Xuân Lan nhận xét giống Hồng Hài Nhi, Hoàng Thùy ngay lập tức đã có một màn diễn xuất vô cùng khó đỡ trước bộ ba giám khảo theo phong cách TVB.

Trước Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy cũng có phần thi phỏng vấn cực bá đạo tại Next Top Model - Ảnh 2.

 

Trước Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy cũng có phần thi phỏng vấn cực bá đạo tại Next Top Model - Ảnh 3.

Cô gái hồn nhiên ngày ấy

6 năm sau khi đăng quang, Hoàng Thùy miệt mài với nghề và gặt hái được 1 số thành công nhất định. Để rồi ở thời điểm hiện tại, cô bất ngờ chọn con đường tiếp tục trở thành 1 thí sinh khi đăng ký ghi danh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Không còn những câu nói rụt rè như xưa, Hoàng Thùy giờ đã có thể tự tin, trả lời dõng dạc, rành mạch trước ban giám khảo.

Trước Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy cũng có phần thi phỏng vấn cực bá đạo tại Next Top Model - Ảnh 5.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất