Tiết lộ mới gây sốc: Hoàng gia tức giận, Harry thấy xấu hổ vì hành động vô duyên của Meghan ngay trong hôn lễ của công chúa nước Anh

Tiin - 01/07/2020, 19:04

Ngay trong hôn lễ của Công chúa Eugenie vào năm 2018, Meghan Markle đã có hành động khiến hoàng gia Anh tức giận trong khi Hoàng tử Harry cảm thấy xấu hổ vì sự thiếu ý tứ của vợ mình.

Những câu chuyện trong quá khứ của Meghan Markle khi sống trong gia đình hoàng gia luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Sau khi nhà Sussex chuyển sang Mỹ sinh sống, một loạt các nguồn tin thân cận đã hé lộ những bí mật đằng cánh cửa hoàng gia cho thấy sự mâu thuẫn lớn giữa Meghan với gia đình nhà chồng.

Trong cuốn sách mới của hai nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett đã tiết lộ một thông tin gây sốc đối với nhiều người. Theo đó, việc Meghan mang thai 3 tháng sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry ngỡ là một tin vui nhưng trên thực tế nó đã khiến nhiều người phải phiền lòng vì cách ứng xử thiếu tế nhị của Nữ công tước xứ Sussex.

Vào ngày 15/10/2018, thông tin Meghan mang thai con đầu lòng đã được hoàng gia Anh thông báo chính thức. Tuy nhiên, cuốn sách  'Royals at War'  của hai nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett khẳng định Meghan đã nói cho mọi thành viên hoàng gia rằng mình đã có bầu ngay tại hôn lễ của em họ Harry, Công chúa Eugenie, diễn ra hôm 12/10/2018.

Meghan xuất hiện trong hôn lễ của Công chúa Eugenie, diễn ra hôm 12/10/2018.

Meghan xuất hiện trong hôn lễ của Công chúa Eugenie, diễn ra hôm 12/10/2018.

Meghan đã tiết lộ tin mang bầu ngay tại hôn lễ của công chúa nước Anh.

Meghan đã tiết lộ tin mang bầu ngay tại hôn lễ của công chúa nước Anh.

Việc Meghan chủ động nói cho mọi người biết thông tin trên đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy  'xấu hổ' . Đặc biệt là hành động của Meghan đã khiến 2 mẹ con cô dâu không hài lòng. Các thành viên hoàng gia khác cũng đều tức giận thay cho hai nhân vật chính vào ngày hôm đó.

' Meghan quyết định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để thông báo cho mọi người biết vợ chồng cô đang chờ mong đứa con đầu lòng. Nhưng đó là một sai lầm mang tính xã hội rất lớn, kể cả dù bạn không phải là người hoàng gia, bởi thông tin ấy đã làm lu mờ đám cưới. Eugenie và mẹ cô, bà Sarah Fegurson, đều rất tức giận ', hai tác giả viết.

' Công chúa Eugenie đã biến mất sau khi Meghan nói với các thành viên hoàng gia về tin vui ấy. Bất kỳ cô dâu nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu bởi hành động thiếu tế nhị đó ', một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Trên thực tế, nhà Sussex đã bị chỉ trích nặng nề khi công bố tin vui chính thức ngay sau hôn lễ của Công chúa Eugenie, khiến cô cùng chồng mới cưới bị lu mờ. Hôn lễ và tuần trăng mật của họ trở nên mờ nhạt trên truyền thông chỉ vì hành động vô duyên của Meghan Markle. Cũng theo  'Royals at War' , lựa chọn thời trang khi mang thai của nữ Công tước xứ Sussex khiến nhiều quan chức hoàng gia phải nhíu mày khó chịu.

Meghan đã phá tan hôn lễ của công chúa hoàng gia.

Meghan đã phá tan hôn lễ của công chúa hoàng gia.

' Có nhiều bàn tán về ngoại hình của Meghan. Trong những ngày đầu cô ấy mang thai, người trong cuộc cho biết Meghan có cách ăn nói rất cứng nhắc, khó chịu khi ai đó làm điều gì sai ', cuốn sách ghi rõ.

Điện Kensington hiện từ chối đưa ra bình luận về những thông tin trong cuốn sách.  'Royals at War'  dự kiến chính thức phát hành online và trên toàn quốc vào ngày 15/7.

Theo baodatviet.vn

 

Bình luận

Xem nhiều nhất