"Táo quân 2018": Tự Long hài hước làm thơ chữ T trong hậu trường

Afamily - 23/01/2018, 11:09

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh hậu trường "Táo quân 2018" cùng bài thơ chữ T, Tự Long còn than thở vì tập về muộn mà vợ tưởng anh là... người dưng.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "táo" Tự Long đã chia sẻ một loạt những hình ảnh cập nhật mới nhất về khung cảnh tập dợt của các Táo để chuẩn bị cho Táo quân 2018 . Tuy trông mọi người có vẻ đã thấm mệt nhưng vẫn nở nụ cười rất tươi mỗi khi ống kính camera của Tự Long lia tới.

Táo quân 2018: Tự Long hài hước làm thơ chữ T trong hậu trường - Ảnh 1.

 

Những nhân vật xuất hiện trong ảnh của Tự Long đa phần đều là các táo quen thuộc như Xuân Bắc, Vân Dung, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, Quang Thắng... Cũng nhân dịp này, Tự Long đã trổ tài làm thơ "con cóc" với một bài thơ bắt đầu toàn bằng chữ T để chúc mừng Táo quân 2018.

Táo quân 2018: Tự Long hài hước làm thơ chữ T trong hậu trường - Ảnh 2.

Xuân Bắc ngồi ở phía xa trong khung hình.

Táo quân 2018: Tự Long hài hước làm thơ chữ T trong hậu trường - Ảnh 3.

Quang Thắng cùng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Táo quân 2018: Tự Long hài hước làm thơ chữ T trong hậu trường - Ảnh 4.

Vân Dung.

"Truyện toàn tê/  Tốp táo tập/  Theo tinh thần/  Táo thông thái / Tự tìm tòi/  Thật tập trung/  Toàn tinh tế / Tính tập thể / Tập từ tối/  Tới tim tươm/  Trong tốp táo/  Tinh thằng tài/  Thích thành thật/  Thừa tử tế/  Thạo thơ tình/  Tính thẳng thắn/  Thích tòm tem/  Tự tập tạ/  Tuyền tinh tướng" .

Nội dung bài thơ cũng phản ánh rõ ràng rằng các Táo đã phải tập từ lúc tối muộn cho đến sáng sớm tinh mơ. Ngoài ra, anh còn hài hước chia sẻ rằng tập xong lúc 4 giờ sáng, về tới nhà, leo lên giường gặp vợ mà vợ cứ tưởng mình là người dưng. Tuy tập tành khổ cực là thế nhưng tất cả các nghệ sĩ đều rất háo hức chờ đợi để có được một Táo quân 2018 thật hoàn hảo cho các khán giả thưởng thức.

Theo Crissi/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất