Nhóm nhạc thần tượng Hàn phá cách với hình ảnh gợi cảm

Zing - 20/06/2017, 08:41

Sau một thời gian tập trung sản xuất, Nine Muses đã trình làng sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Chiều 19/6, nhóm Nine Muses tổ chức buổi biểu diễn ra mắt album mới mang tên Muses Diary 2: Identity tại Seoul (Hàn Quốc). Khác với sự thuần khiết quen thuộc, các cô gái mang đến các tiết mục gợi cảm hơn trên sân khấu.

Thành viên Kyungli lý giải: “Trước đây, chúng tôi thường xuất hiện với hình ảnh trong sáng, ngây thơ. Nhưng bây giờ nhóm đang muốn thể hiện những cảm xúc phức tạp hơn, cảm xúc khi yêu của những cô gái tuổi đôi mươi”.

Nhom nhac than tuong Han pha cach voi hinh anh goi cam hinh anh 1

Hình ảnh trưởng thành của các cô gái Nine Muses. Ảnh: Mydaily.

Nine Muses cho rằng họ đã già dặn hơn các nhóm nhạc thần tượng mới. Vì thế, thật khó nếu nhóm mãi trung thành với một hình tượng từ vài năm trước. Album lần này còn là bước đánh dấu sự chuyển mình, tìm đến hình ảnh mới của bốn cô gái. “Như tên của album, chúng tôi thực sự nghĩ đên bản sắc của Nine Muses. Chúng tôi là Nine Muses, không phải ai khác hay Nine Muses A”, Kyungli nói thêm.

Album mới của nhóm gồm sáu ca khúc, trong đó hit chủ đạo là Remember. Trưởng nhóm Hyemi tiết lộ cô thực sự khủng hoảng trước khi sản phẩm âm nhạc mới ra mắt. Đó cũng là thời điểm hợp đồng giữa cô cùng công ty quản lý Star Empire sắp kết thúc.

Nhom nhac than tuong Han pha cach voi hinh anh goi cam hinh anh 2

Hình ảnh các cô gái trong sự kiện hôm 19/6.

“Có quá nhiều thành viên nhóm nhạc thần tượng rời công ty vào thời điểm đó. Tôi cũng băn khoăn về tương lai của mình dù có gần 8 năm trực thuộc công ty. Nhưng rồi tôi hiểu sẽ chẳng thể nào sống mà không phải một phần của Nine Muses. Chúng tôi vẫn tồn tại, dù ngoài kia có bao sóng gió”, Hyemi chia sẻ.

Nine Muses ra mắt năm 2010 với mô hình chín thành viên. Sau đó, nhóm chỉ còn bốn thành viên gồm Kyungli, Hyemi, Sojin và Keumjo.

Theo Hiểu Nguyệt / Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất