Thành viên xinh đẹp nhóm nhạc Hàn F(x) tới Việt Nam

24h - 11/07/2016, 16:37

Luna nhóm F(x) chia sẻ hình ảnh tới Việt Nam. Bên cạnh đó có thêm thông tin 2 sao Hàn khác có thể sẽ tới Việt Nam.

 

Mới đây, nữ ca sĩ Luna nhóm nhạc đình đám F(x) bất ngờ chia sẻ hình ảnh trên trang các nhân kèm theo lời nhắn "Go Vietnam" (Đang tới Việt Nam) khiến fan Việt xôn xao.

Thành viên xinh đẹp nhóm nhạc Hàn F(x) tới Việt Nam - 1

Luna (Fx) chia sẻ ảnh mới nhất thông báo lịch trình đến Việt Nam.

Bức hình đăng trên Instagram của Luna nhanh chóng nhận được những lời chào đón của fan Việt nói riêng và fan quốc tế nói chung.

Bên cạnh đó, trên trang Facebook fan club của nhóm nhạc thần tượng NCT-U vừa ra thông báo mới. Theo đó, hai thành viên Tae Yong và Jae Hyun trong nhóm đang có mặt ở sân bay quốc tế tại Hàn. Người phụ trách fanpage tại Việt Nam cũng đưa ra nghi vấn "Rất có thể hai nam ca sĩ này sẽ có mặt tại Việt Nam cùng với đàn chị Luna nhóm Fx".

Thành viên xinh đẹp nhóm nhạc Hàn F(x) tới Việt Nam - 2

Thông báo trên fanpage Việt của nhóm NCT-U

Các fan đang truyền tay nhau thông tin 3 ngôi sao xứ Hàn sang Việt Nam để tham gia sự kiện của tổ chức Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF. Đây không phải lần đầu tiên các ngôi sao nổi tiếng quốc tế tới Việt Nam để giúp đỡ các em nhỏ.

Thành viên xinh đẹp nhóm nhạc Hàn F(x) tới Việt Nam - 3

Trước đó, Katy Perry cũng tới Ninh Thuận theo dự án từ thiện của UNICEF.

Hai tháng trước, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry cũng tới Ninh Thuận theo dự án từ thiện của UNICEF. Giọng ca Dark Horse đến thăm cơ sở chăm nuôi trẻ khuyết tật, tìm hiểu điều kiện học tập của các em nhỏ tại huyện Bắc Ái - một huyện đặc biệt khó khăn ở Ninh Thuận. Chuyến đi mang đến cho Katy Perry nhiều kỷ niệm và tình cảm dành cho những trẻ em có hoàn cảnh thiếu thốn nơi đây.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất