Trương Ngọc Ánh mời nhóm nhạc Hàn Quốc tham gia phim mới

ihay.thanhnien.com.vn - 03/11/2016, 17:15

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016, đoàn phim Truy sát của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi công chiếu và giao lưu với khán giả tối 2.11. Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong một dự án do cô sản xuất.

 - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh tự tin khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ với trang phục áo sơ mi trắng kín đáo kết hợp với chân váy 

Tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh vui vẻ hội ngộ đạo diễn Cường Ngô, chỉ đạo võ thuật Trung Lý, diễn viên Thiên Nguyễn... là những cộng sự đã đồng hành trong suốt quá trình thực hiện bộ phim hành động Truy sát.
 
Ngoài sự góp mặt của ê-kíp làm phim, Trương Ngọc Ánh còn chào đón những vị khách mời đặc biệt tham gia buổi giao lưu thân mật là nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc Offroad và ca sĩ, nhạc sĩ Jis.
 
Nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai Offroad và ca sĩ Jis đã cùng Trương Ngọc Ánh khuấy động không khí bằng việc tái hiện lại một vài cảnh hành động sau khi xem xong trailer phim Truy sát.
 

 - ảnh 2

Ê-kíp phim gồm Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô, chỉ đạo võ thuật Trung Lý, diễn viên Thiên Nguyễn

 - ảnh 3

Nhóm nhạc Offroad tái hiện lại một vài cảnh hành động trong phim

Sau buổi công chiếu phim, nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis nhận xét phim kịch tính đến tận phút cuối cùng. Nhận được lời khen ngợi của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh cho biết đây chính là động lực để cô tiếp tục thực hiện nhiều dự án phim trong thời gian tới.
Cũng ngay trong buổi giao lưu thân mật, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong một dự án do cô sản xuất. Sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Trương Ngọc Ánh và công ty giải trí ShowBT - đơn vị quản lý nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis được kỳ vọng mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả Việt.
 

 - ảnh 4

Nhóm nhạc Offroad sẽ đóng phim của Trương Ngọc Ánh

 - ảnh 5

 - ảnh 6

Kết thúc buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh đã đại diện đoàn phim gửi tặng các cộng sự, đối tác, khách mời những bó hoa tươi thắm

 - ảnh 7

 - ảnh 8

Trương Ngọc Ánh cùng nhóm nhạc Offroad, nhạc sĩ, ca sĩ Jis dành thời gian chụp hình kỉ niệm

 - ảnh 9

 - ảnh 10

Nữ diễn viên Hương Ga hào hứng thử sức với điệu nhảy Gangnam Style 

Chim Gõ Kiến
Ảnh: DBN

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất