K-ICM công bố thêm 'gà mới' của công ty, dân mạng liền phát hiện ra điểm chung đặc biệt với Jack

Tiin - 08/09/2020, 10:56

K-ICM khiến khán giả bất ngờ vì liên tục giới thiệu những thành viên mới của công ty.

Tối 8/8, K-ICM đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả khi công bố thành viên mới của ngôi nhà chung ICM Entertainment. Cụ thể, nhân vật lần này có tên Trần Minh Hải - Nghệ danh là Kiper T, sẽ đảm nhận vai trò producer cho các dự án âm nhạc thuộc công ty. Có thể thấy được đằng, sau khoảng thời gian tung ra những giọng ca mới, K-ICM đã tiếp tục cho thấy tham vọng đào tạo ra những producer chuyên nghiệp để đồng hành và phát triển.

''Gà mới'' của công ty K-ICM - Kiper T.

'Gà mới' của công ty K-ICM - Kiper T

Ngay sau bài đăng công bố, thông tin về Kiper T đã được nhiều khán giả truy lùng. Vì là một gương mặt mới nên không có quá nhiều thông tin, nhưng khán giả đã phát hiện ra anh chàng này có một điểm chung vô cùng đặc biệt với đồng nghiệp cũ K-ICM là Jack.

K-ICM công bố thêm ''gà mới'' của công ty, dân mạng liền phát hiện ra điểm chung đặc biệt với Jack 1

Theo thông tin Kiper T chia sẻ trên trang cá nhân, anh từng theo học tại một ngôi trường THPT tại Bến Tre. Điều này có nghĩa, Kiper T và Jack là đồng hương với nhau khi đều sinh ra cũng như lớn lên tại vùng đất xứ dừa này. Nhiều người không khỏi bất ngờ và cho rằng, K-ICM thật sự khá có duyên với những đồng nghiệp quê hương Bến Tre.

K-ICM công bố thêm ''gà mới'' của công ty, dân mạng liền phát hiện ra điểm chung đặc biệt với Jack 2

Hiện tại, sản phẩm đầu tiên mà Kiper T cho ra mắt khi về ICM Entertainment chính là bản remix cho ca khúc  Ai mang cô đơn đi . Dù là tên tuổi mới, thế nhưng K-ICM có vẻ rất kỳ vọng vào chàng trai lần này. Với lịch trình ra mắt các sản phẩm dày đặc đã được công bố trước đó, có thể K-ICM sẽ cho Kiper T có thêm nhiều đất diễn trong những ngày sắp tới để thể hiện năng lực.

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất