Hương Tràm 23 tuổi đã tậu biệt thự, mua xe, trồng hoa, tham vọng thành diva với phong cách ngày càng già dặn

18/09/2018, 12:01

23 tuổi, Hương Tràm có trong tay mọi thứ: Sự nghiệp, nhan sắc, nhà cửa, xe hơi.

Đầu năm 2018, Hương Tràm khoe đã tậu được căn biệt thự mới rộng rãi và vô cùng hoàng tráng. Theo quản lý của nữ ca sĩ 23 tuổi, căn biệt thự nằm ở quận 2, TP.HCM, được mua từ tiền dành dụm của Hương Tràm sau 6 năm đi hát.Mới đây, Hương Tràm tiếp tục đăng tải các hình ảnh căn hộ đang hoàn thiện các không gian bên trong. Theo đó, cơ ngơi của nữ ca sĩ sinh năm 1995 trồng rất nhiều cây và nuôi cá. "Bắt đầu một giấc mơ mới Tràm ạ. Không ngờ mình đã bắt đầu tập nuôi cá và trồng hoa năm 23 tuổi", cô chia sẻ.

Ngoài biệt thự, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên còn sở hữu cho mình xế hộp bạc tỷ.

Nội thất trong xe rất sang trọng và hiện đại.

Ngoài thành tích đáng nể trên, Hương Tràm còn gây chú ý với phong cách ngày càng trưởng thành, già dặn của mình.

So với thuở mới vào nghề, Hương Tràm trải qua một "cuộc cách mạng" về phong cách từ trẻ trung tới già dặn, chững chạc hơn. Không ít người còn cho rằng, cô đang có tham vọng trở thành tiểu "diva" trong làng nhạc Việt.

Điều này được thể hiện rõ ràng qua chương trình The Debut mà Hương Tràm làm giám khảo. 

Một tờ báo từng nhận định về tham vọng trở thành diva của ca sĩ 9X: "Trên ghế nóng, Hương Tràm được sắp xếp ngồi giữa, và luôn chứng tỏ là một giám khảo khó tính. Tràm có cách nhận xét chậm rãi, chuẩn mực, cô ngồi ngay ngắn, căng người ra phía trước, đôi khi khẽ nhún vai nhưng luôn tự tin nhìn thẳng phía thí sinh. Trong vài trường hợp, Hương Tràm không ngại "bật" lại các giám khảo khác trên ghế nóng để bảo vệ quan điểm của mình".

Cô cũng dùng nhiều từ ngữ chuyên môn để khẳng định sự am hiểu của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Hương Tràm cho thấy một hình ảnh sang trọng, sâu sắc, trưởng thành theo kiểu cách của các "diva" Việt. Sự thể hiện ấy khác hẳn với phong cách mà nữ ca sĩ từng bị gán với mác phản cảm từ phía antifan.

Một năm trở lại đây, Hương Tràm lột xác thấy rõ trong phong cách âm nhạc của mình. Hình ảnh của Hương Tràm đẹp đẽ và tích cực hơn nhiều so với trước đó.

Phong cách đời thường vừa mang nét gợi cảm vừa chững chạc của Hương Tràm hiện tại.

Đôi lúc, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thay đổi với cách ăn mặc trông già dặn hơn so với tuổi 23 của mình.

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất