Đức Phúc "dọa" loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo "The Debut"?

Kênh 14 - 02/08/2018, 12:10

"The Debut - Dự án số 1" tiếp tục gây bất ngờ với luật chơi mới áp dụng lên chính các Oraz (giám khảo).

Tập 9 – Vòng sinh tồn, trong khuôn khổ chương trình "The Debut – Dự án số 1" sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 21h00 ngày 3/8. Đêm thi là trận tranh tài của Top 12 để tìm ra Top 8 chung cuộc.

Tình tiết đáng chú ý diễn ra vào cuối tập 9 đã được xuất hiện trong đoạn trailer của chương trình. Đó là, sau khi Top 8 lộ diện, nhà sản xuất bất ngờ công bố luật chơi bí mật "Loại Oraz" khiến bộ ba Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc ngay lập tức "đứng hình" vì ngỡ ngàng. "Đưa ra đường hướng rõ ràng và thuyết phục thí sinh chọn mình! Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất, phải rời khỏi vòng này!" – Anh quả quyết khẳng định.

Gọi là luật chơi bí mật vì chỉ có 3 Oraz được nhà sản xuất tiết lộ thông tin này, Top 8 thí sinh chỉ biết rằng các bạn được quyền lựa chọn Oraz sẽ huấn luyện và hướng dẫn ở vòng sau.

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo The Debut? - Ảnh 2.

 

Trước luật "Loại Oraz" đầy bất ngờ, Đức Phúc hoang mang cho biết: "Thật sự nghe xong luật chơi, em quay cuồng trong mơ hồ. Em không nghĩ ngay đến cả Oraz mà cũng có luật. Em sẽ chuẩn bị cho mình những vũ khí, vũ trang cần thiết để chống lại hai bà cô ngồi bên cạnh, hai bà cô đến giờ vẫn chưa lấy chồng. Nếu không thí sinh nào chọn thì em xấu hổ lắm. Ít nhất phải có một người cho em vui là được".

Khiếu ăn nói của Đức Phúc khiến Hoàng Thùy Linh phải dè chừng trong trường hợp này. Ngại việc không hề dễ dàng để thuyết phục thí sinh về đội của mình, nữ ca sĩ vừa cười vừa nói đùa với đàn em: "Bọn chị chắc chắn không "chém" được Phúc rồi đấy!". Đồng tình với Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm quay sang Đức Phúc "năn nỉ": "Em đừng "chém" chị nhé. Tội nghiệp chị! Nó nghĩ trong đầu cách nó "chém" rồi kia kìa. Nó "mất nết" nhỉ? Nó toàn dọn đường cho nó thắng thôi!".

Ở một diễn biến đặc biệt cuối đoạn trailer của chương trình, Đức Phúc bất ngờ trở nên khá "sắc bén" khi quả quyết khẳng định: "Hôm nay sẽ có một Oraz bị loại vĩnh viễn!". Mặt khác, đối diện với Hương Tràm và các thí sinh tại bối cảnh căn phòng "bỏ phiếu", nam ca sĩ không ngại ngùng, thẳng thừng tuyên bố trước đàn chị: "Em có quyền gạt chị ra". Phát ngôn thẳng thắn này của Đức Phúc khiến Hương Tràm trợn tròn mắt vì ngạc nhiên, ngỡ ngàng.

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo The Debut? - Ảnh 4.

 

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo The Debut? - Ảnh 5.

 

Top 12 được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 3 thành viên để thi đấu. Mỗi nhóm nhận được 2 ca khúc: 1 ca khúc biểu diễn địa điểm ngoài trời và 1 ca khúc biểu diễn tại sân khấu chính của "The Debut".

Theo đó, tại các địa điểm ngoài trời, ê-kíp sản xuất sắp xếp 2 giám khảo bí mật là các nhà báo để theo dõi và nhận xét, cho điểm thí sinh sau mỗi thử thách. Mỗi nhóm thí sinh có một tiếng đồng hồ để thực hiện nhiệm vụ là trình diễn, khuấy động không khí sao cho thu hút được càng nhiều khán giả vãng lai nhất càng tốt. Trong khi đó, tại sân khấu chính thức, những nhân vật duy nhất có quyền đánh giá thí sinh là bộ ba "ghế nóng".

2 nhóm có tổng điểm cao nhất sẽ tiến thẳng vào Top 8 chung cuộc. 6 thí sinh của 2 nhóm ít điểm hơn sẽ nhận được sự cân nhắc từ các Oraz: Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc, để loại 4 thí sinh và chọn 2 cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 8.

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo The Debut? - Ảnh 6.

 

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi bàn giám khảo The Debut? - Ảnh 7.

Các thí sinh được biểu diễn ở những nơi công cộng

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất