Hương Tràm đề nghị Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc phải xin lỗi mình

Afamily - 29/06/2018, 02:18

Những diễn biến căng thẳng giữa Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh - Hương Tràm ở "The Debut" khiến khán giả đứng ngồi không yên.

 

Tập 4 của chương trình truyền hình The Debut - Dự án số 1 sẽ lên sóng vào tối 29/6 với sự góp mặt của các giám khảo Hương Tràm - Hoàng Thùy Linh - Đức Phúc. Ở tập này, các thí sinh chính thức bước vào vòng Chia sàn.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Các giám khảo của chương trình truyền hình "The Debut".

Trailer tập 4 mở đầu với câu nói thẳng thắn của Hương Tràm: "Tôi đề nghị cả hai Oraz phải xin lỗi tôi về việc đã cho bạn vào vòng này". Tình tiết này mở ra một bầu không khí căng thẳng sẽ có trong tâp 4 tới.

 - Ảnh 4.

Đức Phúc.

 - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh.

 - Ảnh 6.

Hương Tràm.

Trong đoạn trailer chính thức của tập 4, trải qua những bất ngờ xuất phát từ quy luật khó "nhằn" của vòng thi, một số thí sinh sau khi trình diễn xong đã bày tỏ sự thất vọng với bản thân, bật khóc muốn bỏ cuộc vì luật chơi khắc nghiệt của chương trình. "Đó là đòn chí mạng đánh thẳng vào em", "Thôi rồi, mình toi rồi", "Tại sao chương trình này lại khắc nghiệt đến vậy?" - Đó là những lời cảm thán mà các thí sinh bật ra sau khi trải qua những khó khăn của vòng thi.

Ở một diễn biến khác, Oraz Đức Phúc khi theo dõi phần trình diễn của các nhóm thí sinh, nhận thấy sự vất vả của các bạn để hoàn thành bài thi, anh đã không kềm chế được tâm trạng, xúc động đến nghẹn lời trên ghế "nóng". Hương Tràm đã vỗ vai chia sẻ cùng đàn em khi thấy anh rơi nước mắt. Sau khi ổn định được tâm lý, Đức Phúc cho biết lý do anh khóc là bởi quá thương thí sinh. "Xem phần trình diễn, Phúc không cảm động vì bài hát, mà cảm động về tất cả mọi thứ Phúc theo dõi từ lúc các bạn bước lên đây" – Nam ca sĩ tâm sự với thí sinh.

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

Các thí sinh của chương trình.

Ở vòng Chia sàn, MC Gil Lê phân chia ngẫu nhiên 43 thí sinh thành những nhóm nhỏ. Mỗi nhóm lần lượt bước vào một căn phòng do ban tổ chức thiết kế và mỗi thành viên của nhóm có vỏn vẹn 1 phút để chọn bài hát dự thi. Trong phòng có tất cả 42 thẻ tên bài hát và duy nhất 1 thẻ chỉ dán logo. Những thí sinh chọn cùng một ca khúc sẽ tự động được ghép thành nhóm để thi đấu loại trực tiếp. Mỗi bài hát được trình diễn bởi 3 thí sinh hoặc nhóm thí sinh. Riêng chủ nhân của chiếc thẻ đặc biệt cất giấu bí mật sẽ dự thi độc lập và nhiệm vụ này sẽ chỉ được tiết lộ khi chương trình chính thức lên sóng.

Luật thi đấu loại trực tiếp của vòng này được đánh giá là khá khó khăn đối với các thí sinh, vốn là những "viên ngọc thô", chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi lớn. Việc ghép nhóm thi đấu một cách ngẫu nhiên dựa trên chính bài hát mà các thí sinh lựa chọn, khiến cho nhiều khả năng sẽ xuất hiện những nhóm thí sinh hỗn hợp cả nam lẫn nữ với quãng giọng và sở trường khác nhau. Bên cạnh đó, những tốp thí sinh cuối bước vào phòng chứa thẻ nhiệm vụ, hầu như không còn cơ hội lựa chọn, họ buộc phải trình diễn những ca khúc lạ lẫm.

 - Ảnh 9.

 

 - Ảnh 10.

 

 - Ảnh 11.

Các giám khảo vui vẻ hướng dẫn cho dàn thí sinh.

Đó chưa phải là tất cả, cách thức thi đấu, trình diễn trên sân khấu sẽ là một "ván cờ lật ngược" hoàn toàn so với tưởng tượng của thí sinh và các giám khảo Hoàng Thùy Linh - Đức Phúc - Hương Tràm. Bởi chỉ có khi bước chân lên sân khấu, họ mới biết được mình sẽ phải thi như thế nào. Sân khấu tập 4 - Vòng Bật Tắt khi lên sóng sẽ hé lộ kỹ hơn vì sao vòng thi này lại được đặt tên như vậy và điều khắc nghiệt nhất ở format vòng này sẽ là gì.

Theo Thu Thảo/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất