Hoàng Thùy: "Tôi và Minh Tú chẳng quan tâm ngồi giữa, nhưng Lan Khuê thì ngược lại!"

Kênh 14 - 13/06/2017, 08:25

HLV Hoàng Thùy tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn sau khi tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" lên sóng.

Tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã chính thức vào Chủ nhật vừa qua. Sau một khoảng thời gian chờ đợi cũng như kì vọng nối tiếp thành công mùa 1, dường như những gì tập mở màn mùa 2 vẫn chưa làm thỏa mãn những khán giả khó tính. Trong đó, các HLV cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Cùng gặp gỡ Hoàng Thùy - cô gái có nhiều phát ngôn thẳng thắn, gây sốc ngay tập mở màn.

Hoàng Thùy: Tôi và Minh Tú chẳng quan tâm ngồi giữa, nhưng Lan Khuê thì ngược lại! - Ảnh 1.

 

Chào Hoàng Thùy, bạn nghĩ sao khi lại nhận xét Minh Tú nói dài dòng, lan man, Lan Khuê thì không có sức nặng để người khác kiêng nể? Bạn không sợ mình bị ném đá vì hơi coi thường các đối thủ?

Đối với bản thân Thùy, mình cảm nhận như thế nào thì chia sẻ thế ấy. Lan Khuê và Minh Tú đều có những cố gắng và bước tiến trong nghề, được công nhận nên tôi chẳng việc gì phải coi thường họ cả. Còn về Lan Khuê, nếu cô ấy không tỏ ra mình là "vai trên" thì lời nói và hành động của cô ấy sẽ có sức nặng hơn.

Ngay cả vị trí ngồi, những lần chụp hình chung hay quay hình, tôi và Minh Tú chẳng bao giờ quan tâm ngồi giữa hay ở đâu, Lan Khuê thì ngược lại. Sau này Ban tổ chức đã sắp xếp lại theo quần áo hoặc theo vòng. Tôi nghĩ rằng đứng giữa hay không, không làm nên giá trị và đẳng cấp. Quá trình hướng dẫn, truyền đạt được những gì cho thí sinh và giúp họ có những bước tiến gì sau cuộc thi mới là quan trọng. Vương miện không làm nên một người vua tốt.

 

Cảm giác khi đưa cả giải băng thành tích ra mà vẫn trắng tay của bạn như thế nào?

Giải thưởng là bằng chứng cho sự cố gắng và phấn đấu. Ngoài thuyết phục bằng miệng tôi có bằng chứng để thuyết phục thí sinh về đội. Nếu tôi không thành công thì bạn thí sinh đó đã nhường lại cơ hội cho một bạn khác nhận được sự tận tâm giúp đỡ của tôi.

Hoàng Thùy: Tôi và Minh Tú chẳng quan tâm ngồi giữa, nhưng Lan Khuê thì ngược lại! - Ảnh 2.

 

Bạn có khá nhiều tương tác với HLV Lukkade, mối quan hệ giữa 2 HLV như thế nào?

Lukkade rất dễ thương, tôi dành cho cô ấy sự trân trọng và nể phục đối với những điều cô ấy đã đạt được. Lukkade xứng tầm là chị Đại. Chúng tôi nói chuyện khá hợp về tư tưởng và cô ấy nói nếu tôi sang Thái sẽ dành thời gian cho tôi. Tôi rất cảm kích.

Nhiều lần bạn can thiệp vào những lời phát biểu của các HLV khác, bạn có nghĩ sẽ khiến mọi người có ác cảm với mình không?

Quay hình rất lâu, nhiều lần tôi nói cũng bị tranh lời nhưng do thời lượng và nội dung không phù hợp nên không được phát. Tôi chẳng sợ khán giả ác cảm với mình, nếu sợ thì tôi đã không tham gia "The Face".

Bạn có cảm xúc thế nào khi nhận xét Kim Nhung tại thời điểm ghi hình? Việc Kim Nhung không thích bạn và đưa lên mạng xã hội có khiến bạn suy nghĩ?

Thích hay ko thích là quyền của mỗi người. Tôi không muốn bàn luận gì nhiều.

Năm nay do các HLV ngang tuổi nên những màn "chặt chém" nhau theo bạn, có quá lộn xộn không?

Tôi nghĩ "The Face" là chương trình truyền hình thực tế, chứ không phải cuộc thi Hoa Hậu nhân ái.

Hoàng Thùy: Tôi và Minh Tú chẳng quan tâm ngồi giữa, nhưng Lan Khuê thì ngược lại! - Ảnh 3.

 

Bạn hay thích sử dụng danh ngôn, tục ngữ nhưng dường như không hiệu quả?

Tôi nghĩ, nếu điều mình nói ra mà không được quan tâm thì đó là thiệt thòi của người được nghe thôi.

Xem tập 1 bạn thấy có bị cắt ghép quá nhiều không? Việc team Lan Khuê hoàn thiện sớm nhất có vẻ không đúng, theo như một số lời "tố" trên mạng vừa qua?

Chấp nhận là điều nên có ở truyền hình thực tế. Tôi nghĩ nhà tổ chức có lí do của họ.

Bạn có nhận được nhiều lời chê sau tập 1 không?

Tôi thấy chê có khen có. Yêu có ghét có, tôi chấp nhận và thấy vui với điều đó.

Bạn có kì vọng gì ở những tập tiếp theo?

Tất nhiên, điều mong muốn nhất lúc này là khán giả có thể nhìn thấy được sự tiến bộ và thay đổi của các thí sinh team Hoàng Thùy.

Cảm ơn bạn với những chia sẻ chân thành!

Theo Quang MT/Trí thức trẻ
Bình luận