Hoa hậu Kỳ Duyên làm HLV The Look cùng Phạm Hương - Minh Tú

Afamily - 11/10/2017, 18:20

Sau hàng loạt scandal ồn ào, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện cùng Minh Tú - Phạm Hương trên ghế nóng chương trình "The Look 2017".

 

The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã chính thức đổ bộ vào thị trường gameshow Việt Nam. Đây là cuộc thi thu hút sự chú ý của khán giả khi HLV Lukkade xuất hiện ngay 1 The Face Việt Nam để tìm kiếm thí sinh cho The Look. Và đảm nhận vai trò HLV  The Look mùa đầu tiên sẽ là Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên đảm nhận vai trò HLV cho một cuộc thi về người đẹp.

 - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên của "The Look 2017".

Với Phạm Hương và Minh Tú, cả hai đã từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face . Đều là những chân dài cá tính, cả hai sẽ là cặp đôi "đại chiến" tại cuộc thi mới mẻ này. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên, gương mặt mới lần đầu đảm nhận vai trò HLV sẽ là một ẩn số. Trước hai HLV còn lại, liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ có những "bứt phá" mạnh mẽ để tạo điểm nhấn?

 - Ảnh 2.

Minh Tú.

The Look là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng tương tự như The Face.

 - Ảnh 3.

Kỳ Duyên.

Đặc biệt, đây là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên Youtube. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

 - Ảnh 4.

Phạm Hương.

Các thí sinh giành chiến thắng tại chương trình sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu. Ví dụ như ở phiên bản Thái, The Look có 3 phần: The Hair - The Dress - The Wash với những thử thách riêng biệt. Tại Việt Nam, thông tin về những bản hợp đồng quảng cáo vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất