Giật trộm hoa từ người đi đường mang tỏ tình bạn gái rồi thản nhiên khoe trên trang cá nhân, anh chàng xăm trổ nhận cả rổ gạch đá từ cộng đồng mạng

Tiin - 20/07/2020, 19:05

Không hiểu việc làm này có gì hay ho mà anh chàng lại dám hùng hổ mang khoe lên để rồi ăn cả rổ gạch đá từ cộng đồng mạng như thế chứ.

Thời gian gần đây, các vụ việc phản cảm, bất lịch sự liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nếu như vụ việc cô gái thản nhiên quẹt bánh kem ở bàn bên rồi thưởng thức dù không quen biết vẫn còn chưa hết hot thì mới đây thôi, lại bất ngờ xuất hiện một thanh niên 'mặt dày' vô đối, khi mà chẳng những đã 'giật hoa' ngoài đường từ hai cô gái đang đi xe máy, anh chàng còn thản nhiên dùng luôn số hoa đấy mang đi tỏ tình bạn gái. Và đáng nhẽ như người bình thường, 'xấu che tốt khoe', đằng này, sau khi tỏ tình, không hiểu vì hưng phấn quá hay sao mà anh ta lại khoe luôn câu chuyện đáng xấu hổ ấy lên mạng xã hội kèm theo cả clip.

Cụ thể, mới đây trên Tiktok, bất ngờ xuất hiện một thanh niên khiến cho cộng đồng mạng đặc biệt chú ý khi đăng tải clip nhổ trộm hoa của hai cô gái đi đường, sau đó còn đăng dòng trạng thái khoe khéo chiến tích: ' Người ta mượn rượu tỏ tình còn tôi giựt hoa tỏ tình '.

Bài post gây xôn xao trên Tiktok

Không hiểu là đùa hay thật, nhưng ngay lập tức, thanh niên xăm trổ trong bức ảnh đã nhận phải vô vàn những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Mặc dù hành động giựt hoa giữa phố không bị phát hiện khi hai cô gái dường như không quá để ý, tuy nhiên, chắc chắn nó cũng thể hiện sự kém duyên của 'thủ phạm'. Và việc đăng tải khoe khoang, rồi lại còn sử dụng đúng số hoa đi trộm ấy để tỏ tình càng khiến cho hành động thêm phần phản cảm.

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước hành động này

Nhiều người thậm chí còn liên tưởng tới vụ bánh kem nổi tiếng gần đây.

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất